Báo Cáo Hóa thực phẩm

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    BÀI BÁO CÁO THÍ NGHIỆM: HÓA THỰC PHẨM (23 trang)
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCMKHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ THỰC PHẨM

    MỤC LỤC
    BÁO CÁO THÍ NGHIỆM SỐ 1: XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM – HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ CỦA NGUYÊN LIỆU BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY
    BÁO CÁO THÍ NGHIỆM SỐ 2: XÁC ĐỊNH ĐỘ CHUA HAY HÀM LƯỢNG ACID CỦA THỰC PHẨM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ ACID – BASE.
    BÁO CÁO THÍ NGHIỆM SỐ 3: XÁC ĐỊNH CHỈ SỐ ACID, PEROXYT HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO TỰ DO TRONG DẦU MỠ THỰC PHẨM
    BÁO CÁO THÍ NGHIỆM SỐ 4: ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG KHỬ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ OXY HÓA KHỬ
    BÁO CÁO THÍ NGHIỆM SỐ 5: ĐỊNH LƯỢNG VITAMIN C (ACID ASCORBIC)
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...