Chuyên Đề Hóa sinh công nghệ thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chương 1: Protein

    I. Vai trò sinh học, giá trị dinh dưỡng của protein
    II. Cấu tạo protein
    III. Tính chất protein
    IV. Phân hạng protein
    V. Sự chuyển hóa protein của axit-amin trong quá trình bảo quản

    Chương 2: Enzyme

    I. Khái niệm
    II. Cấu tạo phân tử
    III. Cấu tạo trung tâm hoạt động
    IV. Cơ chế
    V. Tính chất
    VI. Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính của E
    VII. Cách điều hòa E trong sản xuất
    IX. Điều hòa sinh tổng hợp Protein Enzyme
    X. Nguồn thu chế phẩm E và ứng dụng

    Chương 3: Lipit

    I. Khái niệm
    II. Phân hạng

    Chương 4: Vitamin

    I. Khái niệm và lịch sử phát triển
    II. Phân hạng

    Chương 5: Phản ứng Oxi hóa - khử trong phản ứng sinh học và sự trao đổi chất
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...