Luận Văn Hiệu quả sử dụng một số loại thức ăn của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 60g

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: HIỆU QUẢ SỬ DỤNG MỘT SỐ LOẠI THỨC ĂN CỦA CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus) CỠ 60g


    Luận văn dài 46 trang

    Phần 1: Đặt vấn đề 1
    1.1 Giới thiệu. .1
    1.2 Mục tiêu của đề tài 1
    1.3 Nội dung của đề tài 2


    Phần 2: Tổng quan tài liệu .3
    2.1 Đặc điểm sinh học cá tra 3
    2.1.1 Hệ thống phân loại 3
    2.1.2 Đặc điểm dinh dưỡng .3
    2.1.3 Đặc điểm sinh trưởng .4
    2.2 Nhu cầu dinh dưỡng của cá Tra .4
    2.2.1 Nhu cầu Protein và acid amin .4
    2.2.2 Nhu cầu về Carbohydrate (Chất bột đường) 7
    2.2.3 Nhu cầu Lipid (chất béo) 8
    2.2.4 Nhu cầu năng lượng 9
    2.2.5 Nhu cầu Vitamin 10
    2.2.6 Nhu cầu về chất khoáng 12
    2.3 Tình hình sử dụng thức ăn tự chế và thức ăn công nghiệp trong nuôi cá tra
    13


    Phần 3: Vật liệu và phương pháp nghiên cứu .15
    3.1 Thời gian và địa điểm thực hiện đề tài .15
    3.2 Vật liệu Nghiên cứu .15
    3.2.1 Vật liệu thí nghiệm .15 6
    3.2.2 Hệ thống thí nghiệm .15
    3.2.3 Nguồn cá thí nghiệm .16
    3.2.4 Thức ăn thí nghiệm .16
    3.3 Phương pháp nghiên cứu .17
    3.3.1 Bố trí thí nghiệm .17
    3.3.2 Phương pháp làm thức ăn .18
    3.3.3 Chăm sóc và quản lý .18
    3.3.4 Phương pháp thu thập, tính toán và xử lý số liệu .19
    3.3.5 Xử lý số liệu .21


    Phần 4: Kết quả và thảo luận .22
    4.1 Kết quả theo dõi các chỉ tiêu môi trường .22
    4.2 Thành phần hóa học của thức ăn sử dụng thí nghiệm .24
    4.3 Tỷ lệ sống của cá sau thí nghiệm .25
    4.4 Tốc độ sinh trưởng của cá 26
    4.5 Hệ số thức ăn, hiệu quả sử dụng protein 28
    4.6 Thành phần hóa học của cá trước và sau thí nghiệm 29
    4.7 Chi phí cho 1 kg cá tăng trọng .31
    4.8 Màu sắc của thịt cá 32


    Phần 5: Kết luận và đề xuất .33
    5.1 Kết luận .33
    5.2 Đề xuất 33


    Tài liệu tham khảo .34

    Phụ lục 36
     
Đang tải...