Luận Văn Hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam
    Cuộc cách mạng Công nghệ thông tin cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21 đã đem lại những thành tựu vô cùng to lớn mở ra cho loài người một thời kỳ lịch sử mới, xã hội mới chuyển từ nền kinh tế công nghiệp sang nền kinh tế tri thức. Những ứng dụng Công nghệ thông tin trong mọi lĩnh vực cuộc sống của con người ngày càng đa dạng và phát triển theo nhiều hình thức cấp độ khác nhau. Trong đó sản phẩm phần mềm ngày càng đóng vai trò quyết định không chỉ đối với những công ty chuyên sản xuất kinh doanh ứng dụng giải pháp phần mềm nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, mà ngay cả đối với những công ty, tổ chức kinh doanh phi lợi nhuận.
    Các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam đứng trước bối cảnh sôi động đó với những nhận thức về một ngành công nghiệp còn non trẻ và có nhiều cơ hội mới. Mặc dù có nhiều khó khăn như nhân lực, thị trường, bảo vệ bản quyền nhưng các doanh nghiệp đã và đang ngày càng tự hoàn thiện mình nhằm nâng cao hình ảnh công ty với khách hàng và khẳng định mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt không chỉ riêng thị trường trong nước mà vươn xa ra thị trường quốc tế.
    Nội dung:
    Chương I: Thực trạng hoạt động các doanh nghiệp