Tiểu Luận Hệ vi sinh vật trong các sản phẩm sữa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    1.Giá trị dinh dưỡng trong sữa.
    2.Hệ vsv trong sữa:
    a.Nguồn vsv nhiễm vào sữa.
    b.Hệ vsv trong sữa.
    3.Vsv làm hỏng sữa và các sản phẩm.
    4.Vsv gây bệnh trong sữa.
    5.Phương pháp bảo quản sữa


    1. Giá trị dinh dưỡng của sữa
    ãSữa rất giàu chất dinh dưỡng, hầu như có đủ các chất cần thiết cho việc tạo thành các tổ chức của cơ thể. Vì vậy nó là loại thực phẩm rất quý đặc biệt là đối với trẻ em.
    ãTrong sữa có khoảng 90% là nước và các chất dinh dưỡng: protein, chất béo, đường lactoza, các vitamin A, D, E, B1, B2, B6, B12, các chất khoáng. Sữa tươi đun nóng còn chứa một số Enzim như: photphataza, peroxidaza
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...