Luận Văn Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm dựa trên phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát tới

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI : HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM DỰA TRÊN PHÂN TÍCH CÁC MỐI NGUY VÀ ĐIỂM KIỂM SOÁT TỚI HẠN

    1. Lời nói đầu
    2. Mục tiêu khóa học
    3. Kỳ vọng của môn học
    4. Phương pháp hướng dẫn
    Chương 1: Giới thiệu
    1.1. HACCP là gì?
    1.2. Lịch sử HACCP
    1.3. Tại sao áp dụng HACCP ?

    Chương 2 CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA HACCP
    2.1. Khái niệm về HACCP
    2.2. Bảy nguyên tắc của HACCP
    Chương 3 CÁC BƯỚC THỰC HIỆN HACCP
    3.1. Cách thực hiện HACCP
    3.2. Bước 1-5
    3.3. Bước 6-8
    3.4. Bước 9-12

    Chương 4 CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT
    4.1. Thực hành sản xuất tốt- GMP
    4.2. SSOP
    Chương 5 ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG HACCP
    5.1. Định nghĩa
    5.2. Các loại hình đánh giá hệ thống HACCP
    5.3. Các bước đánh giá hệ thống HACCP
    5.4. Thủ tục cấp giấy chứng nhận HACCP



     
Đang tải...