Luận Văn Hàm lượng lipid và chỉ số iod của các nhóm giống đậu nành ở đại học cần thơ

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: HÀM LƯỢNG LIPID VÀ CHỈ SỐ IOD CỦA CÁC NHÓM GIỐNG ĐẬU NÀNH Ở ĐẠI HỌC CẦN THƠ


    TÀI LIỆU THAM KHẢO DÀI 113 TRANG GỒM MỤC LỤC :
    Trang
    CẢM TẠ . i
    TÓM LƯỢC ii
    DANH MỤC HÌNH . iv
    DANH MỤC BẢNG v
    CHƯƠNG 1. ĐẶT VẤN ĐỀ .1
    CHƯƠNG 2. CƠ SỞ LÝ LUẬN .3
    2.1 Giới thiệu cây đậu nành .3
    2.1.1 Đặc tính thực vật 3
    2.1.2 Môi trường sinh thái của cây đậu nành 5
    2.2. Diện tích năng suất và sản lượng cây đậu nành ở nước ta .6
    2.2.1 Diện tích 6
    2.2.2 Năng suất .7
    2.2.3 Sản lượng .8
    2.2.4 Tiêu chuẩn chất lượng hạt giống đậu nành và các yếu tố ảnh hưởng
    đến chất lượng hạt giống đậu nành trong kho bảo quản 8
    2.3 Thành phần dinh dưỡng của hạt đậu nành 11
    2.4 Đặc tính chung và phân loại lipid 14
    2.4.1 Đặc tính chung của lipid .14
    2.4.2 Phân loại lipid 16
    2.5 Các chỉ tiêu mô tả tính chất dầu .20
    2.5.1 Chỉ số xà phòng 20
    2.5.2 Chỉ số acid 21
    2.5.3 Chỉ số Iod 21
    2.6 Vai trò của chất béo trong dinh dưỡng động vật .23
    2.6.1 Chất béo trong dinh dưỡng vật nuôi 23
    2.6.2 Sự phân giải và tổng hợp chất béo trong cơ thể động vật .25
    2.7. Nguồn thức ăn tác động đến mỡ của cơ thể gia súc 28
    2.7.1 Ở gia súc độc vị 28
    2.7.2 Ở gia súc đa vị .29
    CHƯƠNG 3. PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 30
    3.1 Phương tiện thí nghiệm .30
    3.1.1 Thời gian và địa điểm thí nghiệm .30
    3.1.2 Đối tượng thí nghiệm .30
    3.1.3 Thiết bị, dụng cụ, hóa chất .31
    3.2 Phương pháp thí nghiệm .32
    3.2.1 Bố trí thí nghiệm 32
    3.2.2 Tiến hành thí nghiệm .34
    CHƯƠNG 4. KẾT QUẢ THẢO LUẬN 41
    4.1 Kết quả phân tích hàm lượng VCK (%), EE (%) và chỉ số Iod
    theo nhân tố màu vỏ hạt đậu nành .41
    4.1.1 Kết quả phân tích hàm lượng VCK (%), EE (%)
    theo nhân tố màu vỏ hạt đậu nành .41
    4.1.2 Kết quả phân tích chỉ số Iod theo nhân tố màu vỏ hạt đậu nành .42
    4.2 Kết quả phân tích hàm lượng VCK (%), EE (%) và chỉ số Iod
    theo nhân tố cỡ hạt đậu nành .43
    4.2.1 Kết quả phân tích hàm lượng VCK (%), EE (%)
    theo nhân tố cỡ hạt đậu nành .43
    4.2.2 Kết quả phân tích chỉ số Iod theo nhân tố cỡ hạt đậu nành .45
    4.3 Kết quả xác định hàm lượng VCK (%), EE (%) và chỉ số Iod
    trong sự tương tác giữa nhân tố màu vỏ hạt và cỡ hạt đậu nành .46
    4.3.1 Kết quả xác định hàm lượng VCK (%), EE (%) trong sự tương tác
    giữa nhân tố màu vỏ hạt và cỡ hạt đậu nành .46
    4.3.2 Kết quả xác định chỉ số Iod trong sự tương tác
    giữa nhân tố màu vỏ hạt và cỡ hạt đậu nành 48
    CHƯƠNG 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 50
    5.1 Kết luận 50
    5.2 Đề nghị 50
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 52
    PHỤ CHƯƠNG 53
     
Đang tải...