Luận Văn HACCP thực tiễn áp dụng

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 9/4/14.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    PHẦN I: GIỚI THIỆU VẤN ĐỀ:
    1. Lịch sử hình thành, quá trình hình thành
    2. Lĩnh vực và phạm vi áp dụng
    3. Khái niệm và giải thích các yếu tố cấu thành
    4. Vai trò , lợi ích của việc áp dụng
    5. Quy trình cách thức áp dụng, xây dựng
    PHẦN II: THỰC TRẠNG CỦA VẤN ĐÊ
    Tổng quan: công ty cổ phần xuất khẩu thủy sản Cửu Long An Giang
    1. Thực trạng áp dụng HACCP trong công ty cổ phần xuất khẩu thủy sản Cửu Long
    An Giang
    2. Phương pháp nghiên cứu vấn đề.
    PHẦN III: ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP VÀ KIẾN NGHỊ
    1. Đề xuất giải pháp đối với các doanh nghiệp
    2. Kiến nghị:
    2.1 Đối với nhà nước
    2.2 Đối với doanh nghiệp
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...