Tài liệu Gluxit trong công nghệ thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    GLUXIT ( HYDRATCACBON)

    ã Tính chất và phân loại chung.

    ã Một số phản ứng của gluxit.

    ã Monosaccarit.

    ã Oligosaccarit (polysaccarit loại 1).

    ã Polysaccarit (polysaccarit loại 2).

    ã ứng dụng trong công nghệ sản xuất thực phẩm

    ã Tính chất chung và phân loại

    ã Gluxit hay đường là nhóm lớn các chất được tạo

    thành từ cacbon, hydro và oxy. Phần lớn đường có

    công thức chung ( CH
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...