Luận Văn Giới thiệu về tôm đông lanh ở đồng bằng sông Cửu Long

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Giới thiệu về tôm đông lanh ở đồng bằng sông Cửu Long


    Luận văn dài 61 trang:
    MỤC LỤC

    TÓM LƯỢC i
    LỜI CÁM ƠN .ii
    MỤC LỤC iii
    DANH SÁCH BẢNG .v
    DANH SÁCH HÌNH .vi
    DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT .vii
    Chương 1: ĐẶT VẤN ĐỀ 1
    1.1 Giới thiệu . 1
    1.2 Mục tiêu của đề tài . 1
    1.3 Nội dung đề tài . 1
    Chương 2: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 2
    2.1 Giới thiệu về nhà máy .2
    2.1.1 Quá trình hình thành và phát triển . 2
    2.1.2 Quy mô sản xuất 3
    2.1.3 Các sản phẩm chính 4
    2.1.4 Hệ thống quản lý chất lượng 6
    2.1.5 Thiết kế nhà máy . 7
    2.2 Giới thiệu về nguyên liệu .10
    2.2.1 Nguồn gốc và các loại tôm nguyên liệu . 10
    2.2.2 Đặc điểm sinh học của tôm sú . 17
    2.2.3 Thành phần hóa học của tôm nguyên liệu 17
    2.2.4 Các nguyên nhân gây hư hỏng tôm . 19
    2.2.5 Các biến đổi xảy ra ở tôm nguyên liệu . 20
    2.3 Mức tiêu hao nguyên liệu trong quá trình sản xuất tôm đông
    lạnh 23
    Chương 3: VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 25
    3.1 Vật liệu nghiên cứu .25
    3.1.1 Địa điểm, thời gian thí nghiệm 25
    3.1.2 Dụng cụ, hóa chất 25
    3.1.3 Nguyên liệu 25
    3.2 Phương pháp nghiên cứu 25
    3.2.1 Tìm hiểu quy trình chế biến tôm PTO, PD đông IQF 25
    3.2.2 Khảo sát mức tiêu hao nguyên liệu trong quá trình sản
    xuất 25
    3.3 Phương pháp tính toán và xử lý số liệu 29
    Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN .30
    4.1 Quy trình sản xuất tôm PTO/PD đông IQF 30 iv

    4.1.1 Quy trình . 30
    4.1.2 Thuyết minh quy trình 31
    4.2 Mức tiêu hao nguyên liệu trong quá trình chế biến tôm PTO,
    PD đông IQF .43
    4.2.1 Mức tiêu hao nguyên liệu trong công đoạn lặt đầu . 43
    4.2.2 Mức tiêu hao nguyên liệu trong công đoạn lột vỏ theo
    quy cách PTO, PD 44
    4.2.3 Mức tiêu hao nguyên liệu tại công đoạn ngâm quay 45
    4.2.4 Mức tiêu hao nguyên liệu tại công đoạn cấp đông 47
    4.2.5 Mức tiêu hao nguyên liệu của sản phẩm 49
    Chương 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT 52
    5.1 Kết luận 52
    5.2. Đề xuất .53
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 54
     
Đang tải...