Báo Cáo Giới thiệu về nhà hàng Hoa Sen

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Giới thiệu về nhà hàng Hoa Sen


    Báo cáo dài 45 trang:
    MỤC LỤC
    MỞ ĐẦU 2
    PHẦN I – GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG HOA SEN . 4
    I/ Qúa trình hình thành và phát triển của nhà hàng Hoa Sen . 4
    II/ Đặc điểm kinh doanh . 4

    III/ Bộ máy tổ chức lao động 5
    1.Cơ cấu tổ chức lao động của nhàhàng Hoa Sen . 5
    2.Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận trong nhà hàng HOA SEN 6
    3.Thị trường hoạt động của” nhà hàng Hoa Sen . 8
    IV/ Cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng Hoa Sen 8
    V/ Kết quả kinh doanh của nhà hàng Hoa Sentrong 2 năm . 10
    PHẦN II – HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC KINH DOANH ĂN UỐNG TẠI NHÀ HÀNG HOA SEN . 12
    I/ Vai trò của bộ phận bàn trong kinh doanh ăn uống 12

    II/ Đội ngũ lao động tại bộ phận phục vụ bàn . 12

    1.Sơ đồ đội ngũ lao động 12
    2.Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận 13
    3.Nội quy chugn đối với nhân viên trong nhà hàng Hoa Sen 14
    4.Mối quan hệ giữa bộ phận bàn với các bộ phận khác trong nhà hàng 16
    5.Các công việc cụ thể của nhân viên phục vụ bàn 17
    6.Sơ đồ vị trí nhà hàng 18
    7.Các trang thiết bị trong nhà hàng Hoa Sen 20
    III/ Các trang thiết bị trong phục vụ khách 18

    VI/ Quy trình phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng Hoa Sen . 22
    1.Quy trình phục vụ khách ăn theo thực đơn alacate (chọn món) 22
    2.Quy trình phục vụ khách ăn theo thực đơn cố định . 23
    3.Quy trình phục vụ khách ăn theo thực đơn buffet 31
    4.Một số thực đơn trong nhà hàng Hoa Sen 34
    Phần III : Kết quả quá trình thực tập tại nhà hàng Hoa Sen 38
    A. Đánh giá, nhận xét chung về công ty cổ phần du lịch Nhà hàng Hoa Sen . 38
    B. Nhiệm vụ và bài học rút ra trong quá trình thực tập . 38
    I. Phương hướng đề xuất với doanh nghiệp . 38
    IV. Một số kiến nghị đối với nhà trường 40
    LỜI KẾT . 41
     
Đang tải...