Tài liệu Giới thiệu về kĩ thuật tạo blog

Thảo luận trong 'Căn Bản' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Khi các bạn muốn chia sẻ những suy nghĩ ,tâm tư tình cảm của mình về tất cả mọi điều trong cuộc sống các bạn thường làm gì ?juneboy sẽ chắc chắn khẳng định một 100% các bạn sẽ trả lời là sẽ tìm một người nào thân nhất để giãi bày.Nhưng đặt trường hợp các bạn không có thì sao nh?Điều đó cũng dễ xảy ra lắm chứ,vì kiếm một người tâm đầu ý hợp với mình đâu phải dễ ,phải không nào?

- Ngày nay đi đâu bạn cũng nghe thấy những người xung quanh, rồi bạn bè và thậm chí là cả báo chí nữa đều nói về blog.Vậy blog là cái quái gì nh?Nếu mà bạn mang thắc mắc này ra mà hỏi thằng bạn thì chắc là sẽ bị nó cười cho thối mũi vì sự quê mùa của mình .Và ngày mai xôn xao dư luận , trên trang nhất “thông tấn xã con vịt” sẽ đưa tin một nam thanh niên thời @ đã có một câu hỏi chuối nhất trong tuần.Bạn không muốn rơi vào trường hợp đó chứ?