Báo Cáo Giới thiệu về khách sạn Bàn Cờ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Giới thiệu về khách sạn Bàn Cờ


    Báo cáo dài 39 trang:
    MỤC LỤC
    PHẦN I - MỞ ĐẦU
    PHẦN II – KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CƠ SỞ THỰC TẬP
    I/ Qúa trình hình thành và phát triển của khách sạn “Bàn cờ”
    II/ đặc điểm kinh doanh

    III/ Bộ máy tổ chức lao động
    1.Cơ cấu tổ chức lao động của khách sạn “Bàn cờ”
    2.Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận trong khách sạn “Bàn cờ”
    3.Thị trường hoạt động của khách sạn “Bàn cờ”
    IV/ Cơ sở vật chất kỹ thuật của khách sạn “Bàn cờ”
    V/ Kết quả kinh doanh của khách sạn “Bàn cờ” trong 2 năm
    PHẦN III – THỰC TRẠNG VÀ NVPV BÀN TẠI KHÁCH SẠN “BÀN CỜ”
    I/ Vai trò của bộ phận bàn trong kinh doanh ăn uống

    II/ Đội ngũ lao động tại bộ phận phục vụ bàn

    1.Sơ đồ đội ngũ lao động
    2.Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận
    3.Nội quy chung đối với nhân viên trong khách sạn “Bàn cờ”
    4.Mối quan hệ giữa bộ phận bàn với các bộ phận khác trong khách sạn
    5.Các công việc cụ thể của nhân viên phục vụ bàn.
    6.Sơ đồ vị trí khách sạn
    7.Các trang thiết bị trong khách sạn “Bàn cờ”
    III/ Các trang thiết bị trong phục vụ khách

    PHẦN IV – QUY TRÌNH PV KHÁCH ĂN UỐNG TẠI KHÁCH SẠN “BÀN CỜ”
    1.Quy trình phục vụ khách ăn theo thực đơn alacate (chọn món)
    2.Quy trình phục vụ khách ăn theo thực đơn cố định
    3.Quy trình phục vụ khách ăn theo thực đơn baffet
    4.Một số thực đơn trong khách sạn “Bàn cờ”
     
Đang tải...