Báo Cáo Giới thiệu tổng quát về Công ty TNHH Công Nghệ Phát triển Điện tử Bình Anh và tình hình ứng dụng tin

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Tên đề tài
    GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN ĐIỆN TỬ BÌNH ANH VÀ TÌNH HÌNH ỨNG DỤNG TIN HỌC TẠI CÔNG TY
    LỜI MỞ ĐẦU

Nước ta đang ở trong quá trình đổi mới trong tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học và giáo dục. Sự đổi mới trong cơ chế quản lý kinh tế đã tạo điều kiện cho nền kinh tế ở nước ta hòa nhập với nền kinh tế thế giới. Nhất là trong điều kiện hiện nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ xâm nhập vào hầu hết các lĩnh vực trong toàn xã hội; tin học phát triển làm giảm bớt sức lao động của con người, làm giảm bớt chi phí cho tất cả các ngành đặc biệt là nền kinh tế. Tin học phát triển đã giải quyết nhiều bài toán khó cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp. Các phần mềm quản lý ra đời giúp cho các nhà quản lý cập nhập, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời bằng việc quản lý bằng phần mềm này đã làm giảm bớt sự mất mát, mối mọt mà việc quản lý thủ công bằng sổ sách giấy tờ hay gặp phải. Nền kinh tế ở nước ta hiện nay là nền kinh tế thị trường, nền kinh tế mở cho nên việc cập nhật, xử lý hay lưu trữ thông tin là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng tới lợi nhuận, sự sinh tồn và phát triển của doanh nghiệp. Do vậy thông tin được cập nhập càng nhanh thì càng có lợi cho doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu đó củ các cơ quan doanh nghiệp nên các phần mềm quản lý dần dần được ra đời và phát triển ngày càng hoàn thiện hơn; nhằm đảm bảo an toàn thông tin cũng như việc tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền của các nhà quản lý, các doanh nghiệp.

Không ngoài quy luật chung của thị trường, Công ty TNHH Công nghệ và phát triển điện tử Bình Anh cũng đã có những bước phát triển để bắt kịp với xu thế công nghệ của thị trường trong nước cũng như thế giới. Lợi thế là công ty sản xuất ra các thiết bị linh kiện về điện tử nên việc đón đầu các công nghệ mới cũng có nhiệu thuận lợi, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động, lợi nhuận sự sống còn của công ty. Mặc dù còn nhiều khó khăn do năng lực tài chính yếu, vốn điều lệ thấp, điều kiện quảng bá về các sản phẩm chưa nhiều, sự cạnh tranh của các công ty bạn rất lớn, nhưng trong những năm vừa qua công ty TNHH Công Nghệ Phát triển Điện tử Bình Anh đã hoàn thành những chỉ tiêu đề ra. Tuy còn gạp nhiều khó khăn nhưng công ty đã tập trung nguồn lực đầu tư vào công nghệ phục vụ cho công việc, đem lại lợi ích lâu dài cho công ty.

Sau một thời gian thực tập ngắn tại cơ sở, em xin giới thiệu tổng quát về công ty TNHH Công Nghệ Phát triển Điện tử Bình Anh và tình hình ứng dụng tin học tại công ty qua báo cáo thực tập này.

Mục lục 1

LỜI MỞ ĐẦU 2
    CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN ĐIỆN TỬ BÌNH ANH 4
    1.1, Quá trình hình thành Công ty TNHH Công nghệ Phát triển Điện tử Bình Anh 4