Luận Văn Giới thiệu tổng quan về Công ty Vật Tư Kỹ thuật Xi măng

Thảo luận trong 'Kiến Trúc - Xây Dựng' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Giới thiệu tổng quan về Công ty Vật Tư Kỹ thuật Xi măng
    Công ty có nhiệm vụ tổ chức hệ thống phân phối và mạng lưới tiêu thụ xi măng Hoàng Thạch , Bút Sơn , Bỉm Sơn , Hải Phòng , Hoàng Mai ,Tam Điệp trên địa bàn Hà Nội và hầu hết các tỉnh phía Bắc . Công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xi măng rời cho các trạm bê tông thương phẩm với phương thức đơn giản và thuận tiện .Ngoài ra, Công ty cỏn kinh doanh các loại vật lỉệu xây dựng và Vật tư cho sản xuất xi măng. Là một doanh nghiệp Nhà Nước trực thuộc Tổng Công ty Xi măng Việt Nam Công ty còn có nhiệm vụ góp phần bình ổn giá cả thị trường xi măng nếu thị trường xi măng có biến động . Công ty là một trong số 15 thành viên trực thuộc Tổng Công ty xi măng Việt Nam – là một trong 17 Tổng công ty 90-91 đang triển khai thí điểm hoạt động theo mô hình tập đoàn –Công ty mẹ công ty con .Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân, là đơn vị hạch toán độc lập tự nhân danh mình trong các mối quan hệ kinh tế.Tự chịu trách nhiệm về hiêu quả hoạt động kinh doanh của mình.

CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY VTKTXMCHƯƠNG II: THỰC TRẠNG HỆ THỐNG KINH DOANH TIÊU THỤ XI MĂNG CỦA CÔNG TY VTKTXMCHƯƠNG III: MỘT SỐ ĐỀ XUẤT NHẰM HOÀN THIỆN HỆ THỐNG TỔ CHỨC KINH DOANH TIÊU THỤ XI MĂNG CỦA CÔNG TY VTKTXM​