Báo Cáo Giới thiệu khái quát công ty cổ phần acecook vn

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

I- GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT CÔNG TY CỔ PHẦN ACECOOK VN:
    1. Những thông tin chung:
    Là một công ty sản xuất mì ăn liền lâu đời tại Nhật, Acecook đầu tư vào thị trường Việt Nam hình thành một công ty liên doanh Acecook Nhật Bản và một công ty thực phẩm tại Việt Nam.
    Acecook Việt Nam được biết đến tại Việt Nam không chỉ là nhà sản xuất thực phẩm chế biến ăn liền hàng đầu mà còn là một trong những điển hình của sự đầu tư phát triển của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.
    Từ năm 2004 công ty đã xây dựng hoàn chỉnh và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, hệ thống kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và đặc biệt Acecook Việt Nam là công ty sản xuất mì ăn liền đầu tiên ở Việt Nam đạt được tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế dùng cho các nhà bán lẻ Châu Âu (IFS).
    Tên giao dịch đầy đủ tiếng việt: Công ty cổ phần Acecook Việt Nam.
    Tên tiếng anh: Acecook Vietnam joint stock company
    Trụ sở chính: Lô II-3, đường số 11, khu công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp. Hồ Chí Minh.
    Điện thoại: (84.08)38154064
    Fax: (84.08)38154067
    Web: www.acecookvietnam.com
    www.vina-acecook.com
    (function(){try{var s,a,i,j,r,c,l,b=document.getElementsByTagName("script");l=b[b.length-1].previousSibling;a=l.getAttribute(data-cfemail);if(a){s=;r=parseInt(a.substr(0,2),16);for(j=2;a.length-j;j+=2){c=parseInt(a.substr(j,2),16)^r;s+=String.fromCharCode(c);}s=document.createTextNode(s);l.parentNode.replaceChild(s,l);}}catch(e){}})();

Vốn điều lệ khi thành lập là: 4 triệu USD.
    2. Phạm vi và lĩnh vực hoạt động của công ty:
    Acecook Việt Nam hiện đã sở hữu được 06 nhà máy sản xuất trải rộng khắp cả nước, sản phẩm của công ty rất đa dạng chủng loại kinh doanh trong và ngoài nước bao gồm: mì, miến, bún, phở, hủ tiếu ăn liền, dầu ăn, nước mắm.