Tiểu Luận Giới thiệu công nghệ và thiết bị dây chuyền chiết chai 30.000 chai giờ của krones

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Giới thiệu công nghệ và thiết bị dây chuyền chiết chai 30.000 chai giờ của krones​
    Information
    Mục đích trao đổi về hệ thống thiết bị, quy trình công nghệ của Công ty mẹ để:
    - Hiểu quy trình sản xuất bia Hà Nội ở công ty mẹ và cùng với các công ty con ổn định chất lượng bia Hà nội ở tất cả các nơi sản xuất;
    - Các giải pháp tiết kiệm năng lượng và áp dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong sản xuất bia hiện nay.
    - Nắm được toàn bộ các điểm kiểm tra sản phẩm, thiết bị (các chỉ tiêu đã đạt được và chưa đạt được và tần suất thực hiện việc kiểm tra trong toàn bộ quá trình sản xuất tại công ty con).

    1.ã Giới thiệu sơ bộ về hệ thống thiết bị phụ trợ tại Công ty mẹ và Hệ thống tiết kiệm năng lượng tại nồi hoa nhà nấu.
    - Lò hơi
    - Xử lý nước cấp
    - Xử lý nước thải
    - Lạnh
    - Khí nén
    - Thu hồi CO2
    * Hệ thống tiết kiệm năng lượng tại Nhà nấu.
    2. Giới thiệu công nghệ và thiết bị dây chuyền chiết chai 30.000 chai giờ của KRONES.
    - Máy rửa chai
    - Máy chiết chai thế hệ mới
    - Máy thanh trùng thế hệ mới
    - Máy dán nhãn.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...