Luận Văn Giới thiệu chung và yêu cầu về nguyên liệu chính trong sản xuất bánh kẹo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Giới thiệu chung và yêu cầu về nguyên liệu chính trong sản xuất bánh kẹo
    Trong sản xuất bánh kẹo, nguyên liệu sản xuất chủ yếu là đường, bột mì, mật tinh bột. Các loại nguyên liệu phụ: Sữa, bơ, dầu thực vật, hương liệu Các nguyên liệu này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra mùi vị, màu sắc đặc trưng cho từng loại sản phẩm. Tuỳ thuộc vào từng loại bánh kẹo khác nhau mà chọn nguyên liệu cho phù hợp.
    Kết cấu đề tài bao gồm:
    Phần I
    Giới thiệu chung và yêu cầu về nguyên liệu chính trong sản xuất bánh kẹo
    Phần II
    Sơ đồ công nghệ sản xuất kẹo trái cây
    Phần III
    Sơ đồ công nghệ sản xuất một số bánh
     
Đang tải...