Tài liệu Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản GS. Phạm Xuân Vượng

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản (124 trang)
    GS. Phạm Xuân Vượng
    Tài liệu “Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm” có nội dung đề cập đầy đủ và sâu sắc lý thuyết sấy nói chung và ký thuật sấy nông sản thực phẩm nói riêng. Tài liệu còn đưa ra những cấu tạo cụ thể của các loại tủ sấy, buồng sấy, hầm sấy, tháp .


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...