Luận Văn giáo trình CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MÌ CHÍNH VÀ CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN CỔ TRUYỀN

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: giáo trình CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MÌ CHÍNH VÀ CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN CỔ TRUYỀN​
    Information
    Giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ tru
    đời nối tiếp giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và nước chấm được dùn
    dạy cho sinh viên ngành công nghệ lên men từ năm 1968 xuất bản tại Đại họ
    nghiệp nhẹ năm 1970. Từ đó đến nay, mặc dù sinh viên ngành công nghệ
    phẩm lên men vẫn học môn học này nhưng vẫn chưa có giáo trình chính thức.
    để hỗ trợ cho sinh viên ngành công nghệ lên men và các độc giả quan tâm đến
    phẩm công nghệ sinh học thực phẩm đa dạng và phong phú này, trong quá trìn
    dạy chúng tôi có thu thập thông tin về các tài liệu liên quan để hình thành nê
    giáo trình này. Giáo trình gồm 2 phần :
    - Công nghệ sản xuất mì chính
    - Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men cổ truyền
    Giáo trình này là tài liệu tham khảo cần thiết hiện nay cho sinh viên h
    ngành công nghệ lên men và các ngành công nghiệp thực phẩm khác. Tuy nhiê
    trình này chắc chắn không tránh khỏi nhiều hạn chế và thiếu sót. Chúng tôi h
    rằng trong vài năm tới, đội ngũ cán bộ trẻ của bộ môn sẽ tiếp thu giảng dạy m
    này và bổ sung tư liệu nhiều hơn để giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và
    phẩm lên men cổ truyền ngày càng đáp ứng được nhu cầu dạy và học tốt hơn.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...