Chuyên Đề Giáo Trình: Công nghệ chế biến thủy sản

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Giáo trình dxc biên soạn bởi thạc sĩ Phan Thị Thanh Huế
    ChươngI. THÀNH PHẦN HÓAHỌC VÀ TÍNH
    CHẤT CỦA ĐỘNGVẬT THỦY SẢN
    Chương II. CÁC BIẾN ĐỔI CỦA ĐỘNGVẬT
    THỦY SẢNSAU KHI CHẾT
    Chương III. CÁC BIỆN PHÁP BẢO QUẢN TƯƠI
    NGUYÊN LIỆU THỦY SẢN
    ChươngIV. KỸTHUẬT LẠNH ĐÔNGTHỦY SẢN
    Chương V. CÔNG NGHỆCHẾBIẾN NƯỚC MẮM
    Chương VI. CÁC DẠNG SẢN PHẨM THỦY SẢN
    KHÁC
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...