Thạc Sĩ Giáo trình bảo quản thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN I: CÁC BIẾN ĐỔI CHẤT LƯỢNG NGUYÊN LIỆU VÀ
    SẢN PHẨM THỰC PHẨM TRONG QUÁ TRÌNH BẢO
    QUẢN
    PHẦN II: NGUYÊN LÝ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP BẢO
    QUẢN
    PHẦN III: QUI TRÌNH ĐẢM BẢO VÔ TRÙNG TRONG CÁC
    NHÀ MÁY THỰC PHẨM

    Một số phương pháp bảo quản
    thực phẩm
     Nhiệt độ (thanh trùng, lạnh và lạnh đông)
     Điều chỉnh thành phần khí quyển
     Giảm hoạt độ nước (sấy, cô đặc, chất làm
    giảm hoạt độ nước)
     Bảo quản bằng hóa chất
     Bảo quản bằng vi sinh vật
     Các phương pháp vật lý khác (chiếu xạ,
    siêu âm, xung điện, áp suất thủy tĩnh, )
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...