Chuyên Đề Giải pháp tăng cường kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm rượu vang của công

Thảo luận trong 'Thương Mại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chương 1: TỔNG QUAN VỀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN TRONG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM 1
    1.1. Tính cấp thiết của nghiên cứu đề tài 1
    1.2. Vấn đề nghiên cứu cơ bản của đề tài 2
    1.3. Các mục tiêu nghiên cứu. 3
    1.4. Phạm vi nghiên cứu. 3
    1.5. Một số vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 4
    1.5.1. Một số khái niệm và thuật ngữ. 4
    1.5.2. Các yếu tố cần kiểm soát 5
    1.5.4. Một số mô hình kiểm soát chất lượng. 5
    1.5.4.1. Kiểm soát chất lượng theo ISO 9001:2000. 5
    1.5.4.2. Kiểm soát chất lượng theo HACCP. 9
    Chương 2: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU VÀ KẾT QUẢN PHÂN TÍCH THỰC TRẠNG VIỆC KSCL VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO SẢN PHẨM RƯỢU VANG CỦA CÔNG TY TNHH ANH ĐÀO 11
    2.1. Phương pháp nghiên cứu. 11
    2.1.1. Phương pháp thu thập dữ liệu. 11
    2.1.1.1. Phương pháp thu thập dữ liệu thứ cấp. 11
    2.1.1.2. Phương pháp thu thập dữ liệu sơ cấp. 11
    2.1.2. Phương pháp phân tích dữ liệu. 12
    2.2. Tổng quan tình hình và ảnh hưởng của môi trường đến hệ thống kiểm soát chất lượng VSATTP đối với sản phẩm rượu vang của công ty TNHH Anh Đào. 12
    2.2.1.Giới thiệu tổng quan về công ty TNHH Anh Đào. 12
    2.2.2. Tổng quan tình hình kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu vang của công ty TNHH Anh Đào. 17
    2.2.3. Các nhân tố ảnh hưởng đến việc kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu vang của công ty TNHH Anh Đào. 19
    2.3. Kết quả phân tích dữ liệu thu thập. 20
    2.3.1. Kết quả phân tích dữ liệu thứ cấp. 20
    2.3.2. Kết quả phân tích dữ liệu sơ cấp. 20
    Chương 3: CÁC KẾT LUẬN VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT ĐỂ TĂNG CƯỜNG KSCL ĐỐI VỚI SẢN PHẨM RƯỢU VANG CỦA CÔNG TY TNHH ANH ĐÀO 22
    3.1. Một số nhận xét về kết quả nghiên cứu. 22
    3.1.1. Những điểm mạnh. 22
    3.1.2. Một số hạn chế và tồn tại chủ yếu. 23
    3.1.3 Nguyên nhân cơ bản. 24
    3.2. Những giải pháp cơ bản nhằm nâng cao việc kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu vang của công ty TNHH Anh Đào. 24
    3.2.1 Giải pháp vi mô. 25
    3.2.2. Giảp pháp vĩ mô. 28
    KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...