Thạc Sĩ Giải pháp phát triển sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội đến năm 202

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Giải pháp phát triển sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội đến năm 2020


    Luận văn dài 70 trang:
    Mục đích nghiên cứu
    - Hệ thống hóa những vấn đề cơ bản về sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch.
    - Nghiên cứu thực trạng sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây. Phân tích đánh giá tìm ra những hạn chế nguyên nhân của những yếu kém chưa thành công.
    - Đề xuất một hệ thống các giải pháp đồng bộ để phát triển sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020.
    MỤC LỤC



    Trang

    Mục lục


    Danh mục các cụm từ viết tắt


    Danh mục các bảng


    MỞ ĐẦU
    1

    Chương 1: MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN CƠ BẢN VỀ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM SẠCH
    5
    1.1.
    Sự cần thiết phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn trong sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm
    5
    1.2.
    Khái niệm và nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
    7
    1.3.
    Một số mô hình quản lý và kiểm soát thực phẩm chất lượng an toàn
    9
    1.4.
    Kinh nghiệm quản lý nhà nước áp dụng hệ thống kiểm soát sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch
    30

    Chương 2: THỰC TRẠNG SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM SẠCH TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY
    34
    2.1.
    Một số vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm trong cả nước và trên địa bàn thành phố Hà nội
    34
    2.2.
    Những quy định của Nhà nước về đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cung cấp thực phẩm sạch
    42
    2.3.
    Nghiên cứu áp dụng thử GAP sản xuất dưa chuột an toàn chất lượng cao
    45

    Chương 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM SẠCH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỪ NAY ĐẾN NĂM 2020
    50

    3.1.
    Đánh giá chung thực trạng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch
    50
    3.2.
    Định hướng, chiến lược phát triển sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch trên địa bàn thành phố Hà Nội từ nay đến năm 2020
    54
    3.3.
    Giải pháp đồng bộ để phát triển sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch trên địa bàn thành phố Hà Nội từ nay đến năm 2020
    56

    KẾT LUẬN
    66

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    67

    PHỤ LỤC
    69
     
Đang tải...