Luận Văn Giải pháp nhằm thu hút thực khách đến nhà hàng khách sạn silver sea

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    PHẦN I: CƠ SỞ LÝ LUẬN .
    . 3
    1.1 Khái niệm, phân loại và nội dung của Kinh doanh nhà hàng . 3
    1.1.1 Khái niệm: . 3
    1.1.2 Phân loại: 3
    1.2 Nội dung Kinh doanh nhà hàng: . 5
    1.3 Hệ Thống Sản Phẩm Của Nhà Hàng: 5
    1.3.1 Khái niệm 5
    1.3.2 Đặc điểm: . 5
    1.3.3 Hệ thống sản phẩm của nhà hàng: 6
    PHẦN II: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG Kinh doanh CỦA
    NHÀ HÀNG SILVER SEA
    . 7
    2.1 Tổng quan về khách sạn Silver Sea . 7
    2.2 nguồn lực của nhà hàng . 8
    2.2.1 Cơ sở vật chất kỹ thuật trong nhà hàng 8
    2.2.1.1 Cơ sở vật chất của bộ phận lễ tân : . 8
    2.2.1.2 Cơ sở vật chất phục vụ ăn uống . 10
    2.2.2 Lực Lượng Lao động Trong Nhà Hàng . 11
    2.2.2.1 Sơ đồ tổ chức: 11
    2.2.2.2 Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận: 13
    2.2.1 Hệ Thống Sản Phẩm Trong Nhà Hàng . 14
    2.3 Kết Quả Hoạt Động Kinh doanh Nhà Hàng Silver Sea 15
    2.3.1 Nguồn khách của nhà hàng: 15
    2.3.1.1 Thực trạng khách đến nhà hàng từ ngày thành lập cho đến nay. 15
    2.3.1.2. Kết quả Kinh doanh của nhà hàng . 16
    2.4 Nguồn khách của nhà hàng: . 22
    2.4.1 Nguồn khách của nhà hàng . 22
    2.4.2 Các hoạt động thu hút khách của nhà hàng Silver Sea: 23
    2.4.3 Các hoạt động khác: 26
    PHẦN III: GIẢI PHÁP NHẰM THU HÚT THỰC KHÁCH
    ĐẾN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN SILVER SEA 28
    3.1 Định Hướng Phát triển Của Khách Sạn Và Nhà Hàng . 28
    3.1.1 Định hướng Phát triển của khách sạn: 28
    3.1.2 Mục tiêu Kinh doanh của khách sạn: . 29
    3.1.2.1 Mục tiêu ngắn hạn của khách sạn: . 29
    3.1.2.2 Mục tiêu dài hạn của khách sạn: 29
    3.1.3 Định hướng Phát triển của nhà hàng: 30
    3.2 Một số giải pháp nhằm thu hút thực khách đến nhà hàng . 30
    3.2.1 Đưa ra sản phẩm mới: . 30
    3.2.2 Hoàn thiện quy trình phục vụ: 31
    3.2.2 Xây dựng mối Quan hệ giữa bộ phận nhà hàng với các bộ phận khác: 36
    3.2.3 Tổ chức các chương trình, sự kiện nhằm thu hút thực khách: 37
    KẾT LUẬN 39
    TÀI LIỆU THAM KHẢO .
    . . 40
     
Đang tải...