Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Báo cáo thực tập giữa khóa trường đại học văn hóa HNMỞ ĐẦU1. Lý do chọn đề tài.
    Trong thời gian 1 tháng đến thực tập tại Trung tâm Văn hóa – Thể dục Thể thao quận Hoàng Mai em cùng cả nhóm đã được trực tiếp tham gia vào một số hoạt động văn hóa văn nghệ như tập huấn hát, múa, chương trình chào mừng đại hội cựu chiến binh lần thứ 3 của quận vào sáng ngày 29/6/2012 . Nhờ đó em đã được học hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như bài học cho công việc tác nghiệp của mình sau này. Qua sự tìm hiểu cũng như trực tiếp tham gia vào các hoạt động của trung tâm em thấy mình đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ công tác chuẩn bị tới khâu tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thấy được cách thức mà các anh chị đã tiến hành các hoạt động, các cuộc thi thể dục thể thao. Để từ đó em tìm hiểu, học tập và quyết định chọn đề tài này để nghiên cứu, nhằm phần nào đề xuất được các giải pháp các phương hướng để cải thiện, nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động nghiệp vụ của trung tâm.
    2.Mục đích nghiên cứu.
    Trên cơ sở tìm hiểu và trực tiếp tham gia các hoạt động của trung tâm, với đề tài này nhằm nêu ra các hoạt động đã và sẻ được tổ chức trong năm, thực trạng và từ đó đề ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tại trung tâm.
    3. Đối tượng, phạm vi nghiên cứu.
    Đó là nghiên cứu về các hoạt động cũng như đề ra giải pháp nâng cáo hiệu quả hoạt động của trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận hoàng mai, hà nội.
    4.Phương pháp nghiên cứu.
    - Phương pháp khảo sát thực tế
    - Phương pháp phân tích, tổng hợp

5.Những đóng góp của đề tài
    Đề tài nhằm giới thiệu các hoạt động của trung tâm cũng như đề ra các giải pháp giúp cải thiện hiệu quả hoạt động các hoạt động đó, giúp trung tâm phát triển hơn trong tương lai. Cung cấp tài liệu cho những ai có mong muốn quan tâm tới vấn đề này.
    6. Bố cục của bài báo cáo
    Ngoài phần mở đầu và kết luận, bài báo cáo gồm có 3 chương:
    Chương 1.Giới thiệu khái quát về trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Hoàng Mai
    Chương 2.Các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao trong năm của trung tâm
    Chương 3. Giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động của trung tâm

MỤC LỤCMỤC LỤC 1
    MỞ ĐẦU 2
    CHƯƠNG 1. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN HOÀNG MAI 4
    1.1. Vị trí của trung tâm 4
    1.2. Chức năng của trung tâm. 4
    1.3. Nhiệm vụ của trung tâm. 4
    CHƯƠNG 2. CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỂ DỤC THỂ THAO TRONG NĂM CỦA TRUNG TÂM . 6
    2.1. Các hoạt động văn hóa văn nghệ của trung tâm 6
    2.2.Một số hoạt động thể dục thể thao trong năm 2012. 7
    2.3 Những yếu kém và tồn tại. 8
    CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM 9
    3.1 Quản lí nhà nước đối với hoạt động văn hoá thể thao: 9
    3.2. Giải pháp từ phía trung tâm. 10
    KẾT LUẬN 12

2. anhngò908

anhngò908 New Member

Mình không tải về được
    Tiểu Luận Giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động của trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận hoàng mai.