Luận Văn Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của công ty CP Liên Hợp Thực Phẩm

Thảo luận trong 'Đầu Tư' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 26/10/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Giới thiệu tài liệu Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của công ty CP Liên Hợp Thực Phẩm
    MỤC LỤC​

    Chương 1: Phương phỏp đỏnh giỏ hiệu quả sử dụng vốn đối với cỏc doanh nghiệp:
    I. Những vấn đề cơ bản về sử dụng vốn:
    1. Khỏi niệm về vốn sản xuất:
    2. Phõn loại vốn sản xuất:
    2.1. Vốn cố định:
    Khỏi niệm và đặc điểm:
    Cơ cấu vốn cố định:
    Quản lý vốn cố định:
    2.2. Vốn lưu động:
    Khỏi niệm và đặc điểm:
    Cơ cấu vốn lưu động:
    Quản lý vốn lưu động:
    3. Nguồn hỡnh thành vốn sản xuất:
    II. Phương phỏp đỏnh giỏ hiệu quả sử dụng vốn:
    1. Khỏi niệm về hiệu quả:
    2. Cỏc chỉ tiờu đỏnh giỏ hiệu quả sử dụng vốn:
    Cỏc chỉ tiờu đỏnh giỏ hiệu quả sử dụng vốn:
    Cỏc chỉ tiờu đỏnh giỏ hiệu quả sử dụng vốn cố định:
    Cỏc chỉ tiờu đỏnh giỏ hiệu quả sử dụng vốn lưu động:
    3. Vai trũ của việc nõng cao hiệu quả sử dụng vốn:
    III. Những biện phỏp nõng cao hiệu quả sử dụng vốn:
    1. Những nhõn tố ảnh hưởng đến việc nõng cao HQ sử dụng vốn:
    Chu kỳ sản xuất kinh doanh:
    Kỹ thuật sản xuất:
    Đặc điểm về sản phẩm:
    Trỡnh độ quản lý, hạch toỏn nội bộ doanh nghiệp:
    Trỡnh độ lao động của doanh nghiệp:
    Cỏc chớnh sỏch vĩ mụ:
    Biến động về thị trường đầu vào, đầu ra:
    2. Những biện phỏp nõng cao hiệu quả sử dụng vốn:
    Lựa chọn phương ỏn kinh doanh, phương ỏn sản phẩm:
    Xỏc định, lựa chọn và sử dụng hợp lý cỏc nguồn vốn:
    Tổ chức và quản lý tốt quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh:
    Áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh:
    Tổ chức tốt cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn và phõn tớch hoạt động kinh tế:

    Chương2: Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn của Cụng ty cổ phần Liờn Hợp Thực Phẩm thời gian qua:
    I. Quỏ trỡnh hỡnh thành và phỏt triển của Cụng ty CP LHTP:
    1. Thời điểm hỡnh thành:
    2. Thời kỳ trước đổi mới (1971 – 1989):
    Giai đoạn 1971 - 1980:
    Giai đoạn 1980 – 1989:
    3. Thời kỳ sau đổi mới (1989 – 2005): Đõy là thời kỳ trước khi chuyển đổi doanh nghiệp sang Cụng ty cổ phần, và cũng là thời kỳ thực hiện cụng cuộc đổi mới của nước ta:
    II. Những đặc điểm kinh tế kỹ thuật chủ yếu ảnh hưởng đến việc sử dụng vốn của Cụng ty:
    1. Đặc điểm sản phẩm - thị trường:
    2. Đặc điểm quy trỡnh cụng nghệ sản xuất bia:
    3. Đặc điểm về nguyờn vật liệu:
    4. Đặc điểm về lao động:
    5. Đặc điểm về tổ chức quản lý và tổ chức sản xuất của Cụng ty:
    III. Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn của Cụng ty CP LHTP:
    1. Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn cố định:
    2. Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn lưu động:
    3. Đỏnh giỏ hiệu quả sử dụng vốn sản xuất:

    Chương 3: Một số giải phỏp nõng cao hiệu quả sử dụng vốn của Cụng ty cổ phần Liờn Hợp Thực Phẩm:
    I. Đẩy mạnh đổi mới cụng nghệ, nõng cao hiệu quả mỏy múc thiết bị:
    II. Tận dụng tối đa dõy chuyền sản xuất bia chai:
    III. Cải thiện cụng tỏc khấu hao TSCĐ:
    IV. Áp dụng mụ hỡnh quản lý tiền mặt Millerr – Orr:
    V. Tăng cường cụng tỏc Marketing:
    VI. Cải tiến cơ cấu vốn phự hợp với quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh của Cụng ty, nhằm sử dụng hợp lý và tiết kiệm vốn:
    VII. Đào tạo đội ngũ lao động:
    * Một số kiến nghị với nhà nước:

    * Kết luận:
    * Tài liệu tham khảo:
    * Nhận xột của Cụng ty CP Liờn Hợp Thực Phẩm:
    * Nhận xột của Giỏo viờn hướng dẫn:
    * Mục lục chuyờn đề tốt nghiệp:

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...