Chuyên Đề Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Lời cảm ơn
    Mục lục
    Danh mục bảng biểu
    Danh mục sơ đồ hình vẽ
    Danh mục từ viết tắt
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU VỀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ KINH DOANH DỊCH VỤ TIỆC TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA KINH BẮC 1
    1.1 Tính cấp thiết của đề tài. 1
    1.2 Xác lập và tuyên bố vấn đề trong đề tài. 2
    1.3 Các mục tiêu nghiên cứu. 2
    1.4 Phạm vi nghiên cứu. 2
    1.5 Một số khái niệm và phân định nội dung về nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. 3
    1.5.1 Khái quát về dịch vụ tiệc và đặc điểm kinh doanh dịch vụ tiệc. 3
    1.5.2 Nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc. 5
    CHƯƠNG 2: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU VÀ CÁC KẾT QUẢ PHÂN TÍCH THỰC TRẠNG VỀ HIỆU QUẢ KINH DOANH DỊCH VỤ TIỆC TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA KINH BẮC 12
    2.1 Phương pháp hệ nghiên cứu đề tài về hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. 12
    2.1.1 Phương pháp thu thập dữ liệu. 12
    2.1.2 Phương pháp phân tích dữ liệu. 13
    2.2 Đánh giá tổng quan tình hình và ảnh hưởng nhân tố môi trường đến hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. 13
    2.2.1 Giới thiệu về Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. 13
    2.2.2 Phân tích ảnh hưởng của nhân tố môi trường bên ngoài đến hiệu quả kinh doanh tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. 16
    2.3. Kết quả phân tích các dữ liệu thu thập được về hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. 17
    2.3.1 Kết quả phân tích dữ liệu sơ cấp. 17
    2.3.2 Kết quả phân tích dữ liệu thứ cấp. 23
    2.3.3 Đánh giá hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc thông qua các chỉ tiêu. 24
    CHƯƠNG 3:CÁC KẾT LUẬN VÀ CÁC ĐỀ XUẤT NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ KINH DOANH DỊCH VỤ TIỆC TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA KINH BẮC 26
    3.1 Các kết luận và các phát hiện qua nghiên cứu. 26
    3.1.1 Ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân. 26
    3.1.2 Những vấn đề cần giải quyết trong thời gian tới. 29
    3.2 Các đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. 29
    3.2.1 Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tiệc tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc. 29
    3.2.2 Kiến nghị 32
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...