Luận Văn Giải pháp Marketing nhằm thu hút khách quốc tế đến với khách sạn Nam Cường - Hải Dương

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    MỞ ĐẦU 4
    1. Lý do chọn đềtài 4
    2. Mục đích và nhiệm vụnghiên cứu . 5
    3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 6
    3.1. Đối tượng nghiên cứu: Hoạt động Marketing nhằm thu hút khách quốc tế
    đến khách sạn. 6
    3.2 . Phạm vi nghiên cứu 6
    4. Phương pháp nghiên cứu 6
    5. Ý nghĩa của việc nghiên cứu đềtài 6
    6. Bốcục khóa luận . 7
    CHƯƠNG 1: CƠSỞLÝ LUẬN VỀHOẠT ĐỘNG MARKETING NHẰM
    THU HÚT KHÁCH TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN 8
    1.1. Lý thuyết chung vềMarketing 8
    1.1.1. Khái niệm . 8
    1.1.2. Vai trò của hoạt động Marketing . 8
    1.1.3. Các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing khách sạn : . 8
    1.2. Marketing trong kinh doanh khách sạn 10
    1.2.1. Khái niệm 10
    1.3. Giải pháp Marketing thu hút khách đến khách sạn . 14
    1.3.1. Phân đoạn thịtrường và xác định thịtrường mục tiêu . 14
    1.3.2. Chính sách sản phẩm . 18
    1.3.3. Chính sách giá 21
    1.3.4. Chính sách phân phối 22
    1.3.5. Chính sách xúc tiến - quảng bá 24
    1.3.6. Chính sách con người 26
    1.3.7. Chính sách lập chương trình và sản phẩm trọn gói . 27
    1.3.8. Quan hệ đối tác. . 27
    CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG KINH DOANH VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG
    MARKETING NHẰM THU HÚT KHÁCH QUỐC TẾTẠI KHÁCH SẠN
    NAM CƯỜNG HẢI DƯƠNG 29
    2.1. Hoạt động kinh doanh của khách sạn Nam Cường Hải Dương 29
    2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn 29
    2.1.2. Cơcấu tổchức . 30
    2 .1.3: Đặc điểm nguồn khách của khách sạn .33
    2.1.4. Điều kiện kinh doanh của khách sạn . 36
    2.1.5. Kết quảhoạt động kinh doanh của khách sạn . 41
    2.2. Thực trạng hoạt động Marketing nhằm thu hút khách du lịch quốc tế
    tại khách sạn Nam Cường Hải Dương 46
    2
    2.2.1. Công tác phân đoạn thịtrường và xác định thịtrường mục tiêu 46
    2.2.2. Chính sách sản phẩm . 46
    2.2.3. Chính sách giá 50
    2.2.4. Chính sách phân phối 52
    2.2.5. Chính sách xúc tiến - quảng bá 53
    2.2.6. Chính sách con người 54
    2.2.7. Một sốyếu tố ảnh hưởng đến hoạt động Marketing của khách sạn 56
    2.2.8. Đánh giá chung 57
    CHƯƠNG 3: MỘT SỐGIẢI PHÁP HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG
    MARKETING NHẰM THU HÚT KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN VỚI KHÁCH
    SẠN NAM CƯỜNG HẢI DƯƠNG . 61
    3.1. Cơsởcủa việc đưa ra giải pháp 61
    3.1.1. Định hướng phát triển du lịch Hải Dương . 61
    3.1.2. Phương hướng phát triển của khách sạn Nam Cường Hải Dương . 63
    3.2. Một sốgiải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing của khách sạn nhằm
    thu hút khách quốc tế . 65
    3.2.1. Đối với công tác phân đoạn thịtrường và lựa chọn thịtrường mục tiêu 65
    3.2.2. Hoàn thiện chính sách sản phẩm . 69
    3.2.3 Hoàn thiện chính sách giá 71
    3.2.4. Hoàn thiện chính sách phân phối 72
    3.2.5. Hoàn thiện chính sách xúc tiến - quảng bá 73
    3.2.6. Hoàn thiện chính sách con người . 75
    3.2.7. Một sốgiải pháp khác 77
    KẾT LUẬN 79
    3
    DANH MỤC BẢNG BIỂU
    Sơ đồ: Cơcấu tổchức khách sạn Nam Cường Hải Dương .30
    Bảng 2.1: Cơcấu khách theo phạm vi lãnh thổ .34
    Bảng 2.2: Cơcấu khách theo nguồn gốc dân tộc 35
    Bảng 2.3: Cơcấu khách theo mục đích chuyến đi 36
    Bảng 2.4: Cơcấu đội ngũlao động tại khách sạn .37
    Bảng 2. 5: Trình độ đội ngũlao động tại khách sạn 38
    Bảng 2.6: Trang thiết bịtại phòng lưu trú .40
    Biểu đồ2.1: Kết quảhoạt động kinh doanh của khách sạn Nam Cường Hải
    Dương giai đoạn 2007 - 2011 41
    Biểu đồ2.2: Hiệu quảkinh doanh của khách sạn Nam Cường Hải Dương
    giai đoạn 2007 - 2011 42
    Bảng 2.7: Kết quảkinh doanh giai đoạn 2007 - 2011 .43
    Bảng 2.8: Năng suất lao động trong kỳ .44
    Bảng 2.9: Công suất sửdụng buồng giai đoạn 2007 - 2011 .44
    Bảng 2.10: Giá phòng của khách sạn nam cường hải dương 47
    Bảng 2.11: Loại phòng và giá phòng của các khách sạn cùng hạng .50
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...