Luận Văn Giải pháp cho hoạt động đấu thầu tại Công ty Cổ phần xây dựng Ngọc Vũ

Thảo luận trong 'Đấu Thầu' bắt đầu bởi Bống Hà, 20/4/13.

1. Bống Hà

Bống Hà New Member

LỜI MỞ ĐẦU

Lĩnh vực xây dựng cơ bản trên thị trường hiện nay đang thực sự giành được sự quan tâm của Nhà nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài tới thị trường Việt Nam, khiến cho các hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng thêm sôi động hơn, nhất là trong việc tổ chức các hoạt động đấu thầu mua sắm trang thiết bị, đấu thầu dự án, đấu thầu xây lắp.
    Đấu thầu hàng hoa là một hình thức mua bán hàng hoá theo một nguyên tắc đặc biệt nhằm chọn ra nhà cung cấp hàng hoá theo những yêu cầu của bên mua như yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ, giá cả và những yêu cầu khác. Công tác đấu thầu đã có từ lâu và được sử dụng rộng rãi trên Thế giới, nhưng đối với Việt Nam hình thức này mới dược đưa vào áp dụng ngày 1/9/1999. Do đó các nhà thầu Việt Nam không tránh khỏi việc gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong các hoạt động của mình. Là một Công ty Cổ phần thuộc lĩnh vực xây dựng, Công ty Ngọc Vũ cũng đang chuyển mình nâng cao năng lực cạnh tranh để tiếp tục phát triển theo đà phát triển kinh tế và hội nhập với nền kinh tế quốc tế.
    Dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của Cô giáo Ths Chu Mai Anh, em đã hoàn thành bài luận văn với đề tài: “Giải pháp cho hoạt động đấu thầu tại Công ty Cổ phần xây dựng Ngọc Vũ"
    Nội dung luận văn gồm 3 chương
    Chương 1: Giới thiệu chung về Công ty cổ phần xây dựng Ngọc Vũ
    Chương 2: Thực trạng hoạt động đấu thầu của Công ty Cổ phần xây dựng Ngọc Vũ