Chuyên Đề ép phân chia pha lỏng rắn

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐẶT VẤN ĐỀ Sản phẩm nông sản khi bán ra một cách thuần tuý, thì có giá thành rất thấp,để nâng cao giá thành sảm phẩm cần thông qua chế biến, và thông qua chế biến nó còn bảo quản được nông sản lâu hơn.Trong chăn nuôi do đặc điểm sinh lý của vận nuôi mà mỗi loại thích hợp với kiểu thức ăn như gà, các loại gia cầm thích ăn thức ăn có dạng viên, thức ăn cho các loại hai sản có dạng viên thì hiệu quả sử dụng thức ăn của chúng cao hơn, ít bị phân tán trong nước hơn chính vi vậy máy ép viên đã đảm nhiêm được nhiệm vụ đó.Ở Việt Nam hiện nay máy ép nông sản được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy chế biến thực phẩm, và nhà máy chế biết thức ăn chăn nuôi. với nhiều loại máy khác nhau theo các nguyên lý khác nhau. Sau đây tôi xin trình bày về một số vấn đề như ép phân chia pha lỏng rắn, đánh giá ưu, nhược điểm và phậm vi sử dụng của từng bộ phận ép, và một số máy ép thông dụng hiện nay.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...