Luận Văn Dự án trồng rau sạch

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Rau là một loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe người dân đang được đặt ra ngày càng nóng bỏng, trong đó nhu cầu về rau xanh đạt tiêu chuẩn an toàn ngày càng tăng, nhất là tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hà Nội. Thực tế Hà Nội mới chỉ tự cung cấp khoảng 50 - 60% nguồn rau sạch cho thị trường, phần còn lại phụ thuộc vào các tỉnh lân cận và rau từ Trung Quốc. Song, do lượng rau đó gần như không kiểm soát được nguồn gốc, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nên rau xanh từ lâu đã trở thành vấn đề bức xúc của hầu hết người tiêu dùng Thủ đô

    II NỘI DUNG .

    Phát triển sản xuất RAT theo tiêu chuẩn VietGAP là vấn đề cấp thiết trong sản xuất nông nghiệp của Thành phố Hà Nội. Hiện nay, sản xuất rau an toàn được chú trọng đầu tư và được người tiêu dùng ủng hộ vì rau sản xuất RAT đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đảm bảo sức khoẻ cho người sản xuất, mang lại nguồn lợi cho chủ đầu tư, và nguồn thu nhập cho người lao động, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân đảm bảo an sinh xã hội và môi trường.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...