Báo Cáo Dự án thành lập Công Ty TNHH Dịch Vụ_Ẩm Thực PABA

Thảo luận trong 'Đầu Tư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tên đề tài:
    DỰ ÁN THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - ẨM THỰC PABA
    Lời mở đầu


    Dự án thành lập Công Ty TNHH Dịch Vụ_Ẩm Thực PABA chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp_dịch vụ ăn uống cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện trên địa bàn Đồng Nai và khu vực. Đồng Nai là một tỉnh công nghiệp phát triển mạnh ở khu vực phía Nam sau thành phố Hồ Chí Minh, với 18 khu công nghiệp, hàng chục Trường Đào tạo từ Cao đẳng, Đại học đến các Trường trung học chuyên nghiệp, dạy nghề, bệnh viện. Có số lượng lao động rất lớn trên 1,36 triệu người, chiếm 54% dân số. Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động luôn là mối quan tâm lo lắng của các doanh nghiệp. Mỗi năm có hàng chục vụ ngộ độc do ăn uống xảy ra đối với công nhân tại các công ty, xí nghiệp và trẻ em tại các Trường học. Tình trạng suy dinh dưỡng không chỉ có ở trẻ em mà có cả ở công nhân lao động mà nguyên nhân cơ bản vẫn là do chúng ta chưa có những đơn vị chuyên nghiệp có đủ khả năng và uy tín phục vụ suất ăn công nghiệp. Chưa có hoặc chưa thực hiện tốt những hợp đồng bảo hiểm cho sức khỏe người lao động trong quá trình phục vụ suất ăn công nghiệp hàng ngày, số đông các bếp ăn phục vụ chưa quan tâm chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng, chất lượng suất ăn, cung cách phục vụ và an toàn sức khỏe, một số đơn vị chạy theo lợi nhuận đơn thuần ít quan tâm đến dinh dưỡng và sức khỏe người lao động. Thái độ phục vụ chưa làm hài lòng khách hàng Ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người lao động làm giảm năng suất lao động, gây nhiều khó khăn cho công ty và các cấp lãnh đạo nhất là những vụ “Ngộ độc thực phẩm” vì không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ những thực trạng trên, đồng thời xuất phát từ tiềm năng của Đồng Nai là một Tỉnh Công Nghiệp. Công Ty TNHH Dịch Vụ_Ẩm Thực PABA sẽ được thành lập, bằng cách làm chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ từ Trung cấp đến Đại học và trên Đại học chuyên ngành về Nữ công gia chánh_Dinh dưỡng_Thực phẩm, đã qua kinh nghiệm thực tế. Công ty sẽ cung cấp Suất ăn Công nghiệp, dịch vụ ăn uống tổng hợp cho các Doanh nghiệp, Trường học, Bệnh viện trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và khu vực.


    MỤC LỤC


    Lời mở đầu
    I. Tóm tắt dự án
    1. Qui mô dự án
    2. Sản phẩm, dịch vụ sẽ thực hiện
    II. Thuyết minh và thiết kế cơ sở của dự án
    1. Că cứ để xác định đầu tư
    1.1. Phân tích bối cảnh chính trị- kinh tế -xã hội để xây dựng đề án
    1.2. Đánh giá về thị trường mà đề án hướng tới
    1.3. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến doanh nghiệp
    1.3.1. Phân tích đối thủ cạnh tranh
    1.3.2. Phân tích lợi thế cạnh tranh
    1.4. Phân tích nguy cơ rủi ro, phương án khắc phục
    1.4.1. Nguy cơ rủi ro
    1.4.2. Phương án khắc phục
    2. Phương án kĩ thuật của dự án
    2.1. Công nghệ và máy móc thiết bị dự án
    2.2. Bảo hiểm sản phẩm
    2.3. Quy trình chế biến và phục vụ
    2.4. Địa bàn triển khai dự án
    2.5. Xây dựng kế hoạch marketing dự án
    3. Phương án tài chính của dự án
    3.1. Tổng vốn đầu tư
    3.2. Cơ cấu nguồn vốn
    3.3. Kế hoạch tái chính của dự án trong 3 năm đầu( 2010-2013 )
    3.4. Phương án thu hút vốn tạo nguồn tài chính cho dự án để đầu tư mở rộng
    4. Sơ đồ tổ chức
    5. Ý nghĩa kinh tế - xã hội của dự án
    III. Kết luận và kiến nghị
    Phụ lục
     
Đang tải...