Đồ Án Dự Án Sản Xuất và Cung Cấp Rau Mầm tại Tp.Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Đầu Tư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Ý tưởng hình thành dự án:
    Trên thế giới, rau mầm đã rất phổ biến và quen thuộc trong thành phần ăn uống của mọi người. còn trong nước, mặc dù không phải là mới nhưng nhiều loại rau mầm vẫn còn khá xa lạ với một bộ phận người dân.
    Qua khảo sát tại TP.HCM, cho thấy nhu cầu sử dụng rau mầm là khá cao so với nguồn cung cấp và nhu cầu này không ngừng tăng lên. Hiện nay trên địa bàn TP.HCM rau mầm đã bước đầu phổ biến đến người dân. Rau mầm không nhưng được bày bán nhiều trong các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm mà đã có nhiều nhà hàng chế biến và kinh doanh các món ăn từ rau mầm.
    Với ưu điểm về hàm lượng dinh dưỡng cao, vệ sinh tuyệt đối an toàn, lại dễ sản xuất với yêu cầu kỹ thuật, chi phí thấp phù hợp với sản xuất ở thành thị, nhận thấy đây là một thị trường đầy tiềm năng. Qua quá trình khảo sát và nghiên cứu. nhóm đâu tư tin rằng dự án sản xuất rau mầm là một dự án mang tính khả thi cao, hứa hẹn đem lại lợi nhuận đáng kể.
    Sản phẩm, thương hiệu và thị trường
    Sản phẩm của dự án là rau mầm các loại như các loại đậu, các loại cải, mồng tơi, khổ qua, bí, gồm cả rau mầm trắng và rau mầm xanh. Dự án sản xuất rau mầm và cung cấp trực tiếp cho các hệ thống siêu thị, các cửa hàng thực phẩm, các nhà hàng chế biến rau mầm, đáp ứng nhu cầu rau mầm trên địa bàn TP.HCM. Đồng thời nhóm đầu tư cũng tham vọng sản phẩm của dự án sẽ đạt được chứng chỉ Global- Gap để hướng đến xuất khẩu sang các thị trường lớn như thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật
    Xuất phát từ xu hướng ẩm thực và đặc điểm,tính năng của rau mầm, nhóm đầu tư quyết định lấy tên công ty và thương hiệu sản phẩm là Mầm Sống nếu dự án này khả thi.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...