Đồ Án Dự án sản xuất thực phẩm chay

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 15/11/14.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN CHUNG VỀ DỰ ÁN . 5
    I.1. Giới thiệu về chủ đầu tư . 5
    I.2. Mô tả sơ bộ thông tin dự án 5
    I.3. Căn cứ pháp lý xây dựng dự án 6
    CHƯƠNG II: BỐI CẢNH VÀ CĂN CỨ CỦA DỰ ÁN 8
    II.1. Căn cứ xác định sự cần thiết và tính cấp thiết của dự án 8
    II.1.1. Phân tích môi trường vĩ mô 8
    II.1.2. Chính sách phát triển của đất nước . 8
    II.1.3. Kết luận 9
    II.2. Các điều kiện và cơ sở của dự án . 9
    II.2.1. Ngành 9
    II.2.2. Môi trường thực hiện dự án . 12
    II.3. Kết luận về sự cần thiết phải đầu tư 14
    CHƯƠNG III: QUY MÔ ĐẦU TƯ VÀ CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH . 16
    III.1. Vị trí đầu tư 16
    III.2. Quy mô đầu tư . 16
    III.3. Các hạng mục công trình . 16
    CHƯƠNG IV: PHƯƠNG ÁN KỸ THUẬT . 20
    IV.1. Sản xuất bánh tráng . 20
    IV.1.1. Quy trình sản xuất bánh tráng 20
    IV.1.2. Yêu cầu kỹ thuật . 21
    IV.1.3. Hình ảnh sản xuất bánh tráng . 23
    IV.2. Sản xuất dầu thực vật . 25
    IV.2.1. Nguyên liệu . 25
    IV.2.2. Quy trình sản xuất dầu thực vật 25
    CHƯƠNG V: ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG SƠ BỘ 26
    V.1. Đánh giá tác động môi trường 26
    V.1.1. Giới thiệu chung . 26
    V.1.2. Các quy định và các hướng dẫn về môi trường . 26
    V.2. Tác động của dự án tới môi trường . 27
    V.2.1. Trong quá trình chuẩn bị 27
    V.2.2. Trong quá trình vận hành . 27
    V.3. Biện pháp giảm thiểu các tác động tiêu cực . 30
    V.4. Kết luận . 32
    CHƯƠNG VI: TỔNG MỨC VỐN CỦA DỰ ÁN . 33
    VI.1. Cơ sở lập tổng mức đầu tư . 33
    VI.2. Mục đích 34
    VI.3. Nội dung 34
    CHƯƠNG VII: NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN . 35
    VII.1. Cấu trúc vốn và phân bổ nguồn vốn đầu tư . 35
    VII.2. Tiến độ đầu tư và sử dụng vốn . 35
    VII.3. Cơ cấu nguồn vốn thực hiện dự án . 35






    VII.4. Phương án vay vốn và trả nợ vay . 36
    CHƯƠNG VIII: HIỆU QUẢ KINH TẾ -TÀI CHÍNH 38
    VIII.1. Các giả định kinh tế và cơ sở tính toán . 38
    VIII.2. Chi phí sản xuất 38
    VIII.2.1. Chi phí khấu hao 38
    VIII.2.2. Chi phí tài chính . 39
    VIII.2.3. Chi phí nhân công 39
    VIII.2.4. Chi phí giá thành bánh tráng 39
    VIII.2.5. Chi phí giá thành sản xuất dầu thực vật . 40
    VIII.2.6. Chi phí quản lý và bán hàng, thông tin liên lạc . 40
    VIII.3. Vốn lưu động 41
    VIII.4. Tính toán doanh thu 41
    VIII.5. Hiệu quả kinh tế - tài chính của dự án 42
    VIII.5.1. Báo cáo thu nhập 42
    VIII.5.2. Báo cáo ngân lưu . 42
    VIII.5.3. Phân tích rủi ro . 43
    VIII.6. Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội 44
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...