Báo Cáo ĐT Nghiên cứu khoa học (cấp trường)-Hệ thống quản lý nhà trọ trực tuyến

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Tên đề tài : Hệ thống quản lý nhà trọ trực tuyến
    Lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ thông tin
    Thời gian thực hiện: 27 tuần
    Tính cấp thiết
    - Thông qua tình hình nghiên cứu trong nước cho thấy, hiện nay có nhiều vấn đề cần giải quyết trong việc tìm và quản lý nhà trọ. Bởi lẽ, trình độ dân trí nước ta ngày càng được nâng cao, và giáo dục ngày càng được chú trọng, chính vì thế số lượng sinh viên vào đại học ngày càng nhiều, song song đó số lượng người đi làm xa nhà cũng ngày càng cao, đồng thời nhà trọ xây dựng ngày một nhiều nhưng chưa được khai thác tối đa. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có nhiều website về nhà trọ nhưng đa số đề chỉ đưa thông tin, ít cập nhật, và không có chức năng quản lý.
    - Do đó, nhu cầu hiện tại đang rất cần một hệ thống website cung cấp đầy đủ chức năng trong việc tìm kiếm nhà trọ, và quản lý nhà trọ. Không tốn nhiều thời gian, chi phí và công sức trong việc tìm nhà trọ mà vẫn có thể tìm được nhà trọ phù hợp. Đối với chủ trọ có thể dễ dàng quản lý nhà trọ mình hơn, và có nhiều người biết đến nhà trọ hơn, vì thế việc kinh doanh cũng rất thuận lợi.