Luận Văn Động học sự thay đổi vitamin C của khóm ở các điều kiện xử lý nhiệt khác nhau

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Động học sự thay đổi vitamin C của khóm ở các điều kiện xử lý nhiệt khác nhau



    MỤC LỤC



    Lời cảm tạ

    Tóm lược nội dung nghiên cứu

    Mục lục

    Danh sách hình và danh sách bảng

    CHƯƠNG I: ĐẶT VẤN ĐỀ


    1.1.Đặt vấn đề

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG II: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Sơ lược về nguyên liệu

    2.2.Thu hoạch,tồn trữ và chế biến khóm

    2.3.Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến sự thay đổi chất lượng sản phẩm

    2.4.Sự biến đổi của vitamin C trong quá trình chế biến

    2.5.Động học sự thay đổi hàm lượng vitamin C của khóm theo nhiệt độ

    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN - PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1.Phương tiện nghiên cứu

    3.2.Phương pháp nghiên cứu

    3.3.Nội dung và bố trí thí nghiệm

    CHƯƠNG IV:KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Khảo sát động học sự thay đổi vitamin C trong khóm theo các quá trình tiền xử lý nhiệt khác nhau

    4.2.Động học sự thay đổi hàm lượng vitamin C của khóm ở các điều kiện tiền xử lý kết hợp

    CHƯƠNG V: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    Tài liệu tham khảo
     
Đang tải...