Báo Cáo Đồ hộp cá sốt chanh dây

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    PHẦN MỞ ĐẦU 8
    NỘI DUNG 9
    PHẦN 1. XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 9

    1.1. Xu thế về thực phẩm trong tương lai 9
    1.2. Tiêu chí xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm 10
    1.3. Phân tích nhóm theo SWOT 11
    2. Các ý tưởng phát triển sản phẩm 14
    2.1. Thành viên thứ nhất 14
    2.2. Thành viên thứ hai 15
    2.3. Thành viên thứ ba 17
    2.4. Thành viên thứ tư 18
    2.5. Thành viên thứ năm 19
    3. Sàng lọc và đánh giá ý tưởng 20
    3.1. Kết quả sàng lọc 21
    3.1.1. Thịt muối đóng hộp 21
    3.1.2. Canh rong biển đóng hộp 21
    3.1.3. Xúc xích mực 21
    3.1.4. Nước cam nha đam 22
    3.1.5. Gà hầm nấm đóng hộp 22
    3.1.6. Trà xanh mật ong hương chanh 22
    3.1.7. Cá nục sốt chanh dây 23
    3.1.8. Sữa chua uống hương bí đỏ 23
    3.1.9. Thạch thảo mộc 23
    3.1.10. Nước bí đao hương bạc hà 24
    3.2. Đánh giá các ý tưởng 24
    3.2.1. Đánh giá theo sự cảm nhận – bản đồ nhận thức (Perceptual Mapping Analysis) 24
    3.2.2. Phân tích sự chênh lệch (Gap Analysis) 25
    3.2.3. Đánh giá sự hấp dẫn của sản phẩm (Attractiveness Analysis) 27
    4. Sàng lọc các thuộc tính 31
    4.2. Thạch thảo mộc 33
    4.3. Nước bí đao hương bạc hà 34
    5. Bảng câu hỏi điều tra 35
    6. Phát triển sản phẩm trong quy mô phòng thí nghiệm 42
    6.1. Tổng quan về nguyên liệu 42
    6.1.1. Cá nục 42
    6.1.2. Chanh dây 44
    6.1.3. Tỏi 48
    6.1.4. Hành tím 49
    6.1.5. Hành tây 49
    6.1.6. Gia vị 50
    6.1.7. Tinh bột biến tính 50
    6.1.8. Dầu thực vật 51
    6.1.9. Nước 51
    6.2. Quy trình công nghệ dự kiến 52
    6.2.1. Sơ đồ tiến hành 52
    6.2.2. Thuyết minh quy trình 53
    7. Bố trí thí nghiệm 57
    7.1. Mục đích và nhiệm vụ thí nghiệm 57
    7.2. Phương pháp tiến hành 57
    7.2.1. Dụng cụ và thiết bị 57
    7.2.2. Hóa chất sử dụng 57
    7.2.3. Bố trí thí nghiệm 58
    Phần 2. THƯƠNG MẠI HÓA SẢN PHẨM 63
    1. Giới thiệu về công ty 63
    1.1. Đặc điểm khu công nghiệp Phan Thiết 64
    1.2. Nguồn nguyên liệu dồi dào 65
    2. Giới thiệu về sản phẩm cá nục sốt chanh dây 65
    3. Phân tích Swot cho sản phẩm Cá nục sốt chanh dây 66
    4. Phân tích thị trường. 67
    4.1. Đặc điểm của thị trường đồ hộp Việt Nam. 67
    4.2. Phân tích đối thủ cạnh tranh. 70
    4.3. Chiến lược quảng cáo 78
    4.4. Chiến lược khuyến mãi 79
    4.5.Tính giá thành sản phẩm 80
    4.6. Chiến lược về giá cả. 82
    5. Chiến lược quảng cáo 84
    6.Chiến lược khuyến mãi 85
    7.Chiến lược phân phối sản phẩm 86
    7.1.Mục tiêu của công ty về xây dựng hệ thống kênh phân phối sản phẩm đồ hộp cá sốt chanh dây 87
    7.2. Chiến lược phân phối 87
    7.3. Quyết định thiết kế và chọn kênh phân phối 87
    7.3.1. Phân tích yêu cầu của khách hàng về mức độ đảm bảo dịch vụ của kênh phân phối 87
    7.3.2. Chọn kênh phân phối 88
    7.4. Xây dựng điều kiện và trách nhiệm củacác thành viên trong kênh phân phối 90
    8. Thiết kế bao bì 91
    8.1. Chất liệu bao bì 91
    8.2. Thành phần và trọng lượng tịnh của sản phẩm cho vào bao bì 92
    8.3. Thông tin trên bao bì 93
    8.4. Thiết kế dự kiến cho bao bì 93
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 95
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...