Đồ Án Đồ án tốt nghiệp quản lý nhà hàng

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Phần I. Phân tích chung quản lý nhà hàng (QLNH) .4
    A. Quy chế tổ chức Nhà hàng (NH) 4
    I. Quy chế tổ chức bộ phận QLNH .4
    II. Quy chế tổ chức bộ phận bếp 15
    III. Quy chế tổ chức phòng kế toán .20
    IV. Quy chế tổ chức phòng marketing 28
    B. Quy định chung trong Nhà hang 32
    I. Quy định lập kế hoạch báo cáo, phân công công việc tuần 32
    II. Quy định trong đặt bàn .36
    III. Quy định chung trong quá trình phục vụ khách .43
    IV. Quy định chung đối với nhân viên NH 57
    C. Quy định cụ thể đối với từng bộ phận 64
    I. Bộ phận bảo vệ 64
    II. Bộ phận lễ tân 70
    III. Bộ phận bàn .73
    IV. Bộ phận bar 98
    V. Bộ phận bếp 103
    VI. Bộ phận thu ngân 116
    VII. Bộ phận vệ sinh NH 127
    VIII. Bộ phận mua hang 137
    IX. Bộ phận quản lý kho .153
    X. Bộ phận quản trị tài chính kế toán 163

    Phần II. Giới thiệu chương trình QLNH 177
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...