Đồ Án đồ án: Thiết kế phân xưởng sx nước tương lên men

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤCMỤC LỤC 1
    MỞ ĐẦU 3
    Chương 1: LẬP LUẬN KINH TẾ. 4
    1.1. Sự cần thiết của việc đầu tư : 4
    1.2. Phương án sản xuất : 4
    1.3. Cơ sở kinh tế kỹ thuật: 5
    Chương 2: TỔNG QUAN 5
    2.1 Tổng quan về sản phẩm 5
    2.1.1 Giới thiệu sản phẩm 5
    2.1.2 Thành phần hóa học của nước tương. 5
    2.2. Tổng quan nguyên liệu. 6
    2.2.1 Bánh dầu. 6
    2.2.2 Nấm mốc Aspergillue oryzea. 6
    2.2.3 Enzym protease. 8
    2.2.4 Nước. 8
    2.2.5 Muối 9
    2.2.5 Đường RE 9
    2.2.6 Caramel 10
    2.2.7 BỘT NGỌT 11
    2.2.8 ACID CITRIC 11
    2.2.9 CHẤT TRỢ LẮNG 12
    Chương 3: DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ. 13
    3.1 QUY TRÌNH SẢN XUẤT 13
    3.2 Thuyết minh quy trình công nghệ: 14
    3.2.1 Quá trình xay: 14
    3.2.3 Hấp. 15
    3.2.4 Nuôi mốc. 16
    3.2.5 Thủy phân. 17
    3.2.6 Ủ 18
    3.2.7 Lọc thô. 18
    3.2.9 Lắng I 20
    3.2.10 Thanh trùng 2. 20
    3.2.11 Lắng II 20
    3.2.12 Lọc tinh. 20
    3.2.13 Chiết rót, dán nhãn. 20
    Chương 4 : CÂN BẰNG VẬT CHẤT. 21
    4.1 Chọn các số liệu ban đầu. 21
    4.2 Kế hoạch sản xuất của nhà máy. 22
    4.3 Cân bằng vật chất cho một mẻ. 22
    4.3.1 Quá trình xay. 22
    4.3.2 Quá trình Phối trộn. 22
    4.3.3.Quá trình hấp. 23
    4.3.5 Quá trình thủy phân. 23
    4.3.6 Quá trình ủ. 24
    4.3.7 Quá trình lọc thô. 25
    4.3.8 Quá trình thanh trùng I 26
    4.3.9 Quá trình lắng 1. 26
    4.3.10 Quá trình thanh trùng 2. 27
    4.3.11 Quá trình lắng 2. 28
    4.3.12 Quá trình lọc tinh. 29
    4.3.13 Quá trình rót 30
    Chương 5: TÍNH VÀ CHỌN THIẾT BỊ 31
    5.1 Thiết bị nghiền. 31
    5.1.1 Tính năng xuất nghiền. 31
    5.1.2. Chọn thiết bị: 32
    5.2 Thiết bị trộn. 32
    5.2.1.Tính năng suất trộn. 32
    5.2.2. Chọn thiết bị 32
    5.3 Thiết bị hấp. 32
    5.3.1 Tính năng suất hấp. 32
    5.3.2 Chọn thiết bị hấp. 33
    5.4 Khay nuôi cấy mốc. 33
    5.4.1 Tính năng suất: 33
    5.4.2Chọn thiết bị 33
    5.5 Thiết bị thủy phân. 33
    5.5.1 Tính năng suất thủy phân. 33
    5.5.2 Chọn thiết bị 33
    5.6 Bồn ủ. 34
    5.6.1Tính năng suất 34
    5.6.2 Chọn thiết bị 34
    5.7 Thiết bị lọc thô. 34
    5.7.1 Tính năng suất lọc. 34
    5.7.2 Chọn thiết bị lọc. 34
    5.8 Thiết bị thanh trùng. 34
    5.8.1 Tính năng suất 34
    5.8.2 Chọn thiết bị 35
    5.9 Bồn lắng. 35
    5.9.1 Tính năng suất 35
    5.9.2 Chọn thiết bị 35
    5.10 Thiết bị thanh trùng 2. 35
    5.10.1 Tính năng suất 35
    5.10.2 Chọn thiết bị 35
    5.11 Bồn lắng 2. 36
    5.11.1Tính năng suất 36
    5.11.2 Chọn thiết bị 36
    5.12. Máy lọc tinh. 36
    5.12.1 Tính năng suất 36
    5.12.2 Chọn thiết bị 36
    5.13 Bồn rót 37
    5.13.1 Tính năng suất 37
    5.13.2 Chọn thiết bị 37
    5.14 Dây chuyền chiết rót 37
    5.14.1 Tính năng suất 37
    5.14.2 Chọn thiết bị 37
    5.15 Các loại bơm 38
    KẾT LUẬN 39
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 40
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...