Đồ Án Đồ án 3 Nước bưởi ép

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU 3
    PHẦN II: MÔ TẢ SẢN PHẨM . 4
    PHẦN III : ĐÁNH GIÁ TÍNH KHẢ THI CỦA SẢN PHẨM . 7
    3.1 Đánh giá về sản phẩm: 7
    3.2 Đánh giá về thị trường: 7
    3.3 Đánh giá về mặt kỹ thuật 8
    3.3.1 Nguyên liệu: 8
    3.3.2 Công nghệ: 17
    3.4 Các khía cạnh khác: 22
    3.4.1 Nguồn nhân lực: 22
    3.4.2 Thời gian sản xuất: 22
    3.4.3 Hiệu quả kinh tế: 22
    PHẦN IV: QUY TRÌNH SẢN XUẤT 23
    4.1 Quy trình sản xuất nước bưởi : 23
    Hình 2 : Quy trình sản xuất nước ép bưởi. 23
    4.2 Thuyết minh quy trình sản xuất nước ép bưởi : 24
    4.2.1 Nghiền : 24
    4.2.2 Vắt: 24
    4.2.3 Lọc: 24
    4.2.4 Xử lý chất đắng: 24
    4.2.5 Phối chế: 24
    4.2.6 Đồng hoá: 25
    4.2.7 Bài khí: 25
    4.2.8 Thanh trùng : 26
    PHẦN V: LỰA CHỌN CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ MẪU MÃ BAO BÌ SẢN PHẨM 27
    5.1 Bao bì cấp 1. 27
    5.1.1 Lựa chọn bao bì: 27
    5.1.2 Ưu và khuyết điểm của bao bì: 27
    5.2 Bao bì cấp 2. 28
    5.3 Bao bì cấp 3. 28
    5.4 Thiết kế mẫu bao bì: 28
    5.5.1 Lựa chọn kiểu dáng bao bì: 30
    5.5.2 Ý nghĩa về mẫu thiết kế bao bì sản phẩm: 30
    PHẦN VI: MARKETING 32
    6.1 Lập kế hoạch điều tra mức độ chấp nhận sản phẩm của người tiêu dùng. 32
    6.2 Mục đích của việc lập bảng hỏi nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng: 34
    6.3 Lập chương trình marketing sản phẩm: 35
    6.3.1 Phân đoạn và lựa chọn thị trường mục tiêu: 35
    6.3.2 Định vị: 36
    6.3.3 Chính sách sản phẩm: 36
    6.3.4 Chính sách giá: 36
    6.3.5 Phân phối: 37
    6.3.6 Hình thức quản cáo: 37
    6.3.7 Khuyến mãi: 38
    6.4 Chiến lược marketing: 38
    6.4.1 Quảng cáo trên TV: 38
    6.4.2 Tiếp thị: 38
    PHẦN VII: XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 39
    7.1 Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên lệu và sản phẩm: 39
    7.1.1 Tiêu chuẩn cho nguyên liệu: 39
    7.1.2 Tiêu chuẩn cho sản phẩm “nước ép bưởi”: 39
    7.1.3 Bao bì, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản: 40
    7.2 Đề xuất hệ thống đảm bảo chất lượng cho sản phẩm: 41
    7.2.1 Xây dựng chương trình SSOP : 41
    7.2.2 Hệ thống đảm bảo chất lượng HACCP: 42
    7.2.3 Phân tích các mối nguy trong quá trình sản xuất: 44
    PHẦN VIII: TÍNH TOÁN GIÁ THÀNH CỦA SẢN PHẨM VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ CỦA DỰ ÁN 46
    8.1 Giá sản phẩm: 46
    8.1.1 Chi phí cho nguyên liệu sản xuất chính: 46
    8.1.2 Chi phí khác: 46
    8.1.3 Vốn đầu tư cho nhà máy: 47
    Đây là chi phí cố định dùng để xây nhà. 47
    8.1.4 Vốn đầu tư cho các thiết bị sản xuất: 47
    8.1.5 Chi phí năng lượng, chi phí nhiên liệu và nước ước tính sử dụng hàng tháng: 47
    8.1.6 Vốn đầu tư thuê đất của nhà máy: 47
    8.2 Tính tiền lương: 48
    8.2.1 Tính chi phí ngoài sản xuất trong một tháng: 48
    8.2.2 Tính giá thành sản phẩm: 48
    8.2.3 Tính khấu hao nhà xưởng, thiếtbị (khấu hao tài sản cố định) 48
    8.2.4 Khấu hao nhà xưởng: 48
    8.2.5 Khấu hao thiết bị: 49
    8.2.6 Tổng khấu hao tài sản cố định: 49
    8.2.7 Tổng chi phí của nhà máy sản xuất trong một tháng (C[SUB]1[/SUB]): 49
    Tính giá thành sản phẩm: 49
    8.3 Xác định giá bán cho sản phẩm: 49
    8.4 Hiệu quả kinh tế: 49
    Tài liệu tham khảo. 51
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...