Tài liệu độ ẩm trong sản phẩm kẹo

Thảo luận trong 'Kinh Tế Vi Mô' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Mở đầu: 1

    II. Nội dung: 1

    2.1. Độ ẩm trong kẹo là gì? 1

    2.2. Độ ẩm trong các sản phẩm kẹo: 1

    2.3. Ảnh hưởng của độ ẩm lên cấu trúc của kẹo: 3

    2.4. Độ ẩm trong bảo quản kẹo 7

    2.5. Các phương pháp xác định độ ẩm trong sản phẩm kẹo: 8

    2.5.1. Phương pháp Karl Fischer 8

    2.5.1.1. Nguyên tắc 8

    2.5.1.2. Dụng cụ vật liệu và thuốc thử 9

    2.5.1.3. Cách tiến hành 9

    2.5.1.4. Tính kết quả 9

    2.5.2. Phương pháp sấy khô: 9

    2.5.2.1. Nguyên tắc 9

    2.5.2.2. Dụng cụ vật liệu và thuốc thử 9

    2.5.2.3. Cách tiến hành 10

    2.5.2.4. Tính kết quả 10

    2.5.3. Phương pháp chưng cất kín với một dung môi hữu cơ 10

    2.5.3.1. Nguyên tắc 10

    2.5.3.2. Dụng cụ vật liệu và thuốc thử 11

    2.5.3.3. Cách tiến hành 11

    2.5.3.4. Tính kết quả 11

    III. Kết luận: 12

    IV. Tài liệu tham khảo: 13

    V. Phụ lục: 14
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...