Báo Cáo DL026 - Thực trạng, phương hướng và các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại Công

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC TÀI LIỆU



    Chương I

    Tình hình kinh doanh phục vụ khách du lịch của Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp


    1.1. Khái niệm chất lượng phục vụ

    1.2. Những đặc điểm của chất lượng phục vụ

    1.3. Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ

    1.3.1. Nhóm nhân tố chủ quan.

    1.3.2. Nhóm các nhân tố khách quan.

    1.3.3. Chỉ tiêu đánh giá chất lượng phục vụ.

    1.3.4. Tổ chức đánh giá chất lượng phục vụ.

    1.3.5. Phương pháp đánh giá chất lượng phục vụ trong kinh doanh của doanh nghiệp.

    1.3.6. ý nghĩa của việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.


    Chương II

    Thực trạng chất lượng phục vụ tại Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp


    2.1. Quá trình hình thành và phát triển .

    2.2. Đặc điểm tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

    2.2.1. Cơ cấu kinh doanh.

    2.2.2. Độ dài thời gian lưu trú bình quân của khách tại Khách sạn

    2.2.3. Doanh thu bình quân 1 ngày khách

    2.3. Đặc điểm lao động tại Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp

    2.4. Điều kiện kinh doanh của Công ty.

    2.5. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

    LK

    2.6. Tổ chức bộ máy của Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp.

    2.6.1. Cơ cấu tổ chức của Công ty.

    2.6.2. Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận

    2.7. Các yếu tố môi trường tác động đến chất lượng phục vụ ở Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp.

    2.7.1. Môi trường vĩ mô

    2.7.2. Môi trường vi mô

    2.8. Đánh giá chung chất lượng phục vụ của Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp qua các chỉ tiêu.

    2.8.1. Chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật.

    2.9.2. Số lượng, chủng loại các dịch vụ tại Cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp

    2.9.3. Chất lượng dịch vụ của đội ngũ lao động.

    Nữ

    2.9.4. Đánh giá thông qua sự cảm nhận của khách hàng.

    2.9.5. Đánh giá chất lượng phục vụ thông qua kết quả kinh doanh.


    Chương III

    Phương hướng và các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp


    3.1. Phương hướng chung.

    3.1.1. Các biện pháp cơ bản để thực hiện:

    3.1.2. Xác định thị trương mục tiêu – thị trường tiềm năng.

    3.2. Một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Trần Quý Cáp

    3.2.1. Về công tác quản lý chất lượng phục vụ.

    3.2.2. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật.

    3.2.3. Về vấn đề lao động.

    3.2.4. Về số lượng các chủng loại hàng hoá.

    3.2.5. Một số kiến nghị khác
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...