Báo Cáo Định hướng hoạt động kinh doanh của NHNo&PTNT Chợ Mơ.

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Lời mở đầu
    Chương 1: Giới thiệu chung về NHNo&PTNT Chi nhánh Chợ Mơ
    1.1 Sự hình thành và phát triển của NHNo&PTNT Chi nhánh Chợ Mơ
    1.2 Cơ cấu tổ chức của chi nhánh
    1.3 Chức năng, nhiệm vụ của các phòng
    Chương 2: Tình hình hoạt động kinh doanh của chi nhánh NHNo&PTNT Chợ Mơ
    2.1 Hoạt động huy động vốn
    2.2 Hoạt động sử dụng vốn
    2.3 Hoạt động kinh doanh ngoại tệ
    2.4 Hoạt động kế toán – ngân quỹ
    2.5 Hoạt động của phòng giao dịch
    Chương 3: Định hướng hoạt động kinh doanh của chi nhánh NHNo&PTNT Chợ Mơ
    3.1 Những khó khăn trong năm 2007
    3.2 Định hướng kinh doanh năm 2007
    3.3 Giải pháp thực hiện

LỜI MỞ ĐẦU
    Ngân hàng là một trong các tổ chức tài chính quan trọng nhất của nền kinh tế. Ngân hàng thực hiện các chính sách kinh tế, đặc biệt là chính sách tiền tệ, vì vậy là một kênh quan trọng trong chính sách kinh tế của Chính phủ nhằm ổn định kinh tế. Lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng gắn liền với lịch sử phát triển của nền sản xuất hàng hoá. Quá trình phát triển kinh tế là điều kiện và đòi hỏi sự phát triển của Ngân hàng; đến lượt mình, sự phát triển của hệ thống Ngân hàng trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế.
    Trong những năm qua hệ thống Ngân hàng Việt Nam đã đổi mới một cách căn bản về mô hình tổ chức, cơ chế điều hành và nghiệp vụ, . Có thể nói hoạt động của hệ thống ngân hàng đã có những đóng góp đáng kể trong sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế đất nước.
    Là sinh viên năm cuối của một trường kinh tế đầu nghành trong khối các trường kinh tế của Việt Nam - Đại học Kinh tế quốc dân, tôi quyết định chọn lĩnh vực Ngân hàng làm nơi thực tập để lấy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Được sự giúp đỡ của NHNo&PTNT chi nhánh Thăng Long, tôi đã được nhận thực tập ở chi nhánh Chợ Mơ trực thuộc chi nhánh Thăng Long. Trong quá trình thực tập tổng hợp ở đây, tôi đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của cán bộ công nhân viên chi nhánh NHNo&PTNT Chợ Mơ. Tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của ban giám đốc cũng như tập thể cán bộ công nhân viên Ngân hàng đã giúp đỡ tôi trong quá trình hoàn thành báo cáo tổng hợp cũng như trong thời gian thực tập tổng hợp ở đây.
    Báo cáo tổng hợp của tôi bao gồm 3 chương:
    Chương 1: Giới thiệu chung về NHNo&PTNT chi nhánh Chợ Mơ.
    Chương 2: Tình hình hoạt động kinh doanh của Chi nhánh.
    Chương 3: Định hướng hoạt động kinh doanh của NHNo&PTNT Chợ Mơ.