Sách Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Sách Sức Khỏe' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chương I

    DINH DƯỠNG HỢP LÝ VÀ SỨC KHOẺ

    Ăn uống và sức khỏe càng ngày càng được chú ý và có nhiều

    nghiên cứu chứng minh sự liên quan chặt chẽ giữa ăn uống và sức

    khỏe. Ăn uống không chỉ là đáp ứng nhu cầu cấp thiết hàng ngày,

    mà còn là biện pháp để duy trì và nâng cao sức khỏe và tăng tuổi

    thọ.

    Vấn đề ăn đã được đặt ra từ khi có loài người, lúc đầu chỉ nhằm

    giải quyết chống lại cảm giác đói và sau đó người ta thấy ngoài việc

    thỏa mãn nhu cầu bữa ăn còn đem lại cho người ta niềm vui. Ngày

    nay vấn đề ăn còn liên quan đến sự phát triển và là yếu tố quan

    trọng cho sự phát triển cho cộng đồng, khu vực và cả một đất nước.

    Đi đầu trong nghiên cứu vấn đề ăn uống và sức khỏe là các thầy

    thuốc. Qua quan sát và nghiên cứu đã chứng minh nhiều yếu tố ăn

    uống liên quan đến bệnh tật và sức khỏe.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...