Sách Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Sách Sức Khỏe' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm_ viện thông tin y học trunh ương

    chương 1: Dinh dưỡng hợp lý và sức khỏe
    chương 2: Các chất dinh dưỡng
    chương 3: Nhu cầu dinh dưỡng
    chương 4: Dinh dưỡng hợp lý và lao động
    chương 5: ăn uống hợp lý
    chương 6: đặc điểm giá trị dinh dưỡng
    chương 7: Ngộ độc thức ăn
    chương 8: Các bệnh thiếu dinh dưỡng
    chương 9: Dinh dưỡng trong một số bệnh mãn tính
    chương 10: Giám sát dinh dưỡng
    chương 11: Giáo dục dinh dưỡng ở cộng đồng
    chương 12: Chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng
    chương 13: Nguyên tắc chung về dinh dưỡng điều trị
    chương 14: Chế độ điều trị trong một số bệnh
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...