Luận Văn điều kiện vệ sinh lao động trong các nhà máy chế biến thực phẩm tại khu vực đà nẵng

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐIỀU KIỆN VỆ SINH LAO ĐỘNG TRONG CÁC NHÀ MÁY CHẾ
    BIẾN THỰC PHẨM TẠI KHU VỰC ĐÀ NẴNG
    A. Giới thiệu công ty thực phẩm ở Đà Nẵng
    Các sản phẩm chính và chủng loại của công ty bao gồm
    1. Cá Tra, Cá Basa fillet cắt khúc, cắt miếng, tẩm bột, nguyên con làm
    sạch .
    2. Các loại nghêu trắng, nghêu lụa, sò lông
    3. Các loại mực như mực ống, mực nang, mực nút, bạch tuộc
    4. Các loại tôm như tôm sú, tôm thẻ, tôm chì, tôm sắt
    5. Ngoài ra còn một số mặt hàng khác như seafood mix ( hàng đông lạnh
    hổn hợp ) và hàng khô. g
    Chế biến thủy sản là một trong những ngành chính của Đà Nẵng.
    Điều kiện vệ sinh lao động là nghiên cứu ảnh huởng của những yếu tố
    có hại trong sản xuất dối với sức khỏe nguời lao dộng, tìm các biện pháp cải
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...