Giáo Trình Đề thi CN cấp TP

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 11/11/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Giới thiệu tài liệu Đề thi CN cấp TP

    [TABLE="class: cms_table, align: left"]
    [TR]
    [TD][TABLE="class: cms_table"]
    [TR]
    [TD][TABLE="class: cms_table, width: 100%"]
    [TR]
    [TD]ĐỀ THỰC HÀNH
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [TD]Môn thi: Chăn nuôi
    Ngày thi: 14/4/2010
    Thời gian làm bài: 45 phút
    Đề thi gồm 01 trang[/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]





    Câu 1:

    Viết quy trình đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh.
    Thực hành nhận biết ba giống lợn: lan drat, Đại bạch bà Móng Cái qua quan sát ngoại hình.
    Câu 2:
    Viết quy trình chế biến thức ăn giàu gluxít bằng men rượu.
    Thực hành pha kháng sinh xác định vị trí tiêm và tiêm cho gà.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...