Luận Văn Đề tài Ứng dụng của vi khuẩn Lactic trong lên men sữa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục:

    LỜI MỞ ĐẦU .2

    NỘI DUNG

    I. Vi khuẩn Lactic và Cơ chế lên men Lactic
    1. Vi khuẩn Lactic 3
    1.1. Vi khuẩn Lactic là gì? .3
    1.2. Đặc điểm và phân loại vi khuẩn Lactic .3
    2. Cơ chế lên men Lactic 5
    2.1. Lên men Lactic .5
    2.2. Hoạt tính lên men Lactic 6
    2.3. Cơ chế lên men Lactic 6
    II. Ứng dụng của vi khuẩn Lactic trong quá trình lên men sữa
    1. Sản xuất sữa chua 8
    1.1. Giới thiệu về sữa chua 8
    1.2. Ảnh hưởng của vi khuẩn Lactic trong việc sản xuất sữa chua 8
    2. Sản xuất Bơ và phô mai 9
    2.1. Giới thiệu bơ và phô mai .9
    2.2. Ảnh hưởng của vi khuẩn Lactic có trong Bơ và phô mai 10
    III. Những đối tượng nghiên cứu khác của quá trình lên men Lactic .11

    KẾT LUẬN .14

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 15
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...