Báo Cáo đề tài sáy cafe tự động

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    A. LỜI NÓI ĐẦU 3
    B. NỘI DUNG 5
    CHƯƠNG I: NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ SẤY CÀ PHÊ 5
    I.1 Đặc tính chung của cà phê . 5
    I.1.1Cấu tạo giải phẩu quả cà phê . 6
    I.1.2 Cấu tạo của nhân cà phê . 6
    I.1.3 Thành phần hóa học của nhân 6
    I.1.4 Tính chất vật lý của cà phê nhân . 6
    I.2 Quy trình sản xuất 7
    I.2.1 Giới thiệu các phương pháp sản xuất cà phê . 8
    I.2.2 Dây chuyền sản xuất cà phê nhân ( phương pháp khô) 9
    CHƯƠNG II: CHỌN PHƯƠNG ÁN SẤY, THIẾT BỊ SẤY, TÁC NHÂN SẤY, THÔNG SỐ CHẾ ĐỘ SẤY, CÁCH SẮP XẾP VẬT LIỆU, NHIÊN LIỆU SỬ DỤNG.
    II.1 Chọn phương án sấy . 10

    " " " " " " " " " " " " " " " " " " "'
    " " " " " " " " " " " " " "'

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...